Motorola ra mắt One Vision với màn hình 21:9, giá hấp dẫn

0
5646

Motorola vừa chính thức bổ sung thêm một thành viên mới cho dòng Motorola One với nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm màn hình tỷ lệ 21:9.

Chiếc điện thoại của Motorola mang tên One Vision đi kèm màn hình LCD 6,3 inch (1080 x 2520) có tỷ lệ khung hình 21:9 hoàn hảo cho xem phim, giống như xu hướng mà Sony đang hướng đến. Motorola gọi đó là màn hình CinemaVision. Thay vì có notch sao chép iPhone X như các điện thoại Motorola One trước đó, One Vision đi kèm màn hình đục lỗ.

Ở mặt sau, One Vision đi kèm camera 48 MP với khả năng QuadPixel giúp hợp nhất 4 điểm ảnh thành 1 giúp tạo ra bức ảnh 12 MP. Nhờ điều này mà khả năng nhạy sáng của điện thoại tốt hơn, giúp tạo các bức ảnh ít nhiễu hơn.

Máy ảnh này có chức năng ổn định hình ảnh quang học, hỗ trợ Night Mode để chụp ảnh về đêm và một số thủ thuật AI giúp áp dụng các hiệu ứng một cách tự động để tăng cường hiệu ứng cho bức ảnh.

Camera mặt trước của One Vision chứa cảm biến 25 MP – một con số khá ấn tượng so với nhiều điện thoại khác, tuy nhiên người dùng sẽ chỉ chụp được ảnh ở độ phân giải tối đa khi ở nơi có ánh sáng tốt. Trong điều kiện tối hơn, camera selfie sẽ giảm độ phân giải để ưu tiên phơi sáng tốt hơn.

Về cấu hình, One Vision trang bị chip Samsung Exynos 9609, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB có khả năng mở rộng. Pin của máy có dung lượng 3.500 mAh. Vì là thành viên Motorola One nên thiết bị chạy hệ điều hành Android One với các bản cập nhật phần mềm và bảo mật hứa hẹn kéo dài đến 3 năm.

Motorola One Vision hiện đang có sẵn tại Brazil với giá 299 EUR, tương đương khoảng 7,8 triệu đồng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mở rộng ra nhiều thị trường hơn trong vài tháng tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN