Motorola ra mắt Moto E6 Plus với giá bán rẻ bất ngờ

0
7292

Motorola vừa công bố chiếc điện thoại mới nhất của họ, Moto E6 Plus, như một bản nâng cấp so với Moto E6 đã được công bố vào tháng 7.

Xuất hiện ở mức giá 139 EUR, chiếc smartphone mới được Motorola ra mắt cung cấp cho người dùng lựa chọn giá thân thiện với ngân sách tốt nhất.

Một trong những tính năng mới quan trọng trên thiết bị là nó bao gồm một camera ống kính kép – tính năng lần đầu tiên xảy ra trên dòng Moto E và hiếm có ở mức giá đó. Hệ thống camera kép này bao gồm 13 MP chính và 2 MP giúp đo độ sâu. Nó có khẩu độ f/2 cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt, và tất nhiên hỗ trợ chế độ chân dung từ bây giờ. Nó cũng có camera phía trước cung cấp độ phân giải 8 MP.

Bên trong điện thoại trang bị chip MediaTek Helio P22 với 8 lõi chạy ở tốc độ lên đến 2 GHz, kết hợp pin rời dung lượng 3.000 mAh. Nó cũng đi kèm với màn hình 6,1 inch HD (1.560 x 720 pixel), tùy chọn cấu hình 2/32 GB hoặc 4/64 GB.

Moto E6 Plus sẽ có mặt ở châu Mỹ Latinh kể từ bây giờ và sản phẩm sẽ lên kệ tại châu Âu vào cuối tháng này với giá từ 139 EUR. Cũng theo Motorola, Moto E6 Plus cũng sẽ có mặt ở châu Á – Thái Bình Dương trong những tháng tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN