Motorola One Vision được xác nhận bằng hình ảnh kết xuất 3D

0
7923

Chỉ vài ngày sau khi có thông tin về One Vision là smartphone đầu tiên của Motorola sử dụng chip Exynos từ Samsung, hình ảnh kết xuất của nó đã xuất hiện.

Không chỉ sở hữu chip xử lý từ Qualcomm, One Vision còn được cho là sẽ đi kèm với thiết kế màn hình đục lỗ như nhiều sản phẩm Samsung gần đây. Quan trọng hơn, nó có thể trở thành smartphone Android One đầu tiên đi kèm màn hình đục lỗ.

Theo hình ảnh kết xuất đồ họa thì Motorola One Vision sẽ là phiên bản quốc tế của Motorola P40 mà công ty phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Hai sản phẩm này cùng sử dụng màn hình đục lỗ nhưng không có gì lạ nếu Motorola sẽ tạo ra một ít thay đổi về thông số của hai model cho Trung Quốc và quốc tế.

Cũng theo hình ảnh thì One Vision sẽ mang phong cách thiết kễ gần giống với Galaxy A8s của Samsung, và nó cũng có nét tương đồng với Honor View 20. Như vậy, nếu người dùng mong đợi thiết kế sản phẩm như trên Galaxy S10 sẽ phải thất vọng.

Kết xuất cũng xác nhận rằng một trong hai camera ở mặt sau của Motorola One Vision sẽ có cảm biến 48 MP. Mặc dù con số này là đáng chú ý nhưng những hạn chế trong chip Exynos 9610 cũng như sử dụng tính năng Quad Color Filter Array (QCFA) của Motorola nên nó thực sự chỉ có thể chụp ở độ phân giải tối đa 12 MP. Rò rỉ không đề cập đến độ phân giải của camera trước.

Về các thông số kỹ thuật khác, Motorola One Vision được cho là cung cấp tùy chọn RAM 3 GB hoặc 4 GB, cùng bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB hoặc 128 GB. Thỏi pin 3.500 mAh được xem là vừa đủ, và cổng USB-C sẽ giúp rút ngắn thời gian sạc pin cho máy.

Cuối cùng, do là một phần của chương trình Android One nên sản phẩm sẽ nhận được sự hỗ trợ cập nhật hệ điều hành trong 1 năm và bảo mật trong 2 năm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN