Motorola One Action mang đến cấu hình phần cứng siêu mạnh mẽ

0
5257

Dòng Moto Z được cho là dòng sản phẩm chủ lực từ Motorola, mang đến các công nghệ và tính năng tốt nhất mà công ty con của Lenovo sở hữu.

Mặc dù dòng Moto Z được trang bị khả năng tương tác với Moto Mods nhưng đối với nhiều người, họ vẫn muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp thực sự từ Motorola nhưng không cần phải mở rộng qua các phụ kiện khác. Đó là lý do Motorola One Action xuất hiện, thậm chí chạy trên cả phiên bản Android One thuần túy.

Về cấu hình phần cứng, Motorola One Action sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp thực sự. Nó đi kèm nhiều đặc điểm giống với Motorola One Vision ở cả bên trong lẫn bên ngoài. Chẳng hạn, nó sẽ được trang bị chip xử lý Samsung Exynos 9606 kết hợp với RAM 3 GB hoặc 4 GB, cùng bộ nhớ trong 32 GB, 64 GB và 128 GB. Nó cũng sẽ có pin 3.500 mAh bên trong.

Nó cũng giống với One Vision ở mặt trước, với camera đục lỗ ở góc trên cùng. Mặc dù thiết kế vẫn còn đang được tranh luận, nhưng ít nhất nó trông hấp dẫn hơn so với notch trên Moto Z4. Màn hình của thiết bị có kích thước 6,3 inch, cung cấp độ phân giải lên tới 2520 x 1080 pixel.

Mặt sau là nơi Motorola One Action mang lại lợi thế. Không chỉ một mà máy đi kèm với ba camera phía sau. Camera chính cung cấp độ phân giải 12,6 MP. Trong khi thông số kỹ thuật của 2 ống kính còn lại chưa được biết đến nhưng báo cáo nói rằng sẽ có một ống kính đi kèm góc rộng 117 độ.

Ngoài ra còn có các tính năng truyền thống như jack cắm tai nghe và máy quét dấu vân tay phía sau. Với Android One và lời hứa về các bản cập nhật kéo dài 2 năm, One Action rất có thể là một trong những điện thoại tốt nhất của công ty trong năm nay, bên cạnh One Pro bí ẩn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN