Moto Z2 sẽ ra mắt vào 27/6 ?

0
7942

Hình ảnh teaser mới nhất về sự kiện được tổ chức vào 27/6 tới dự kiến sẽ thời điểm trình làng mẫu Moto Z2 của Motorola.

Ảnh teaser sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Motorola (Lenovo) vào ngày 27/6 tới.

Cách đây hai tuần, Motorola (Lenovo) đã cho ra mắt mẫu Moto Z2 Play. Cũng theo lịch trình, hãng sẽ tiếp tục ra mắt các mẫu Moto Z2 và Z2 Force trong một số sự kiện được tổ chức sau đó.

Trang PhoneArena vừa chia sẻ hình ảnh thư mời sự kiện tổ chức vào ngày 27/6 tới cùng tiêu đề “Motorola is back”. Nhiều khả năng, tiêu đề sự kiện đã ám chỉ về việc Motorola sẽ ra mắt thêm mẫu Moto Z2 mới hoặc thậm chí là Moto Z2 Force trong cùng sự kiện.

Cũng trong hình ảnh teaser về sự kiện, người phụ nữ đang cầm một thiết bị có nhiều điểm khá giống với ảnh rò rỉ về mẫu Moto Z2 trước đây. Sở hữu thiết kế gần như tương đồng với Moto Z2 Play, tuy nhiên Z2 sẽ có cụm camera kép ở mặt sau.

Ảnh rò rỉ Moto Z2

Mặc dù hình ảnh teaser chưa hé lộ nhiều về các thông số của Z2, tuy nhiên những tiết lộ gần đây từ giới công nghệ đã phần nào bóc mở nhiều chi tiết kỹ thuật trên Moto Z2. Máy có thể trang bị màn hình QHD 5.5 inch, chạy chip xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB hoặc 6GB. Đồng thời, máy cũng tích hợp sẵn máy quét vân tay và hỗ trợ cử chỉ tương tác.

Chưa kể, Moto Z2 sẽ hỗ trợ thêm nhiều phụ kiện như tai nghe Moto Mods và cài sẵn Android Nougat mới nhất.

Gần đây nhất, Motorola (Lenovo) đã cho ra mắt nhiều mẫu smartphone mới, bên cạnh mẫu Moto Z2 Play cao cấp, hãng cũng ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung Moto E4 và E4 Plus mới đây. Theo nhiều tin đồn, hãng sẽ trình làng thêm mẫu Moto X4 trong tháng 6 này. Tuy nhiên, thông tin trên được phía Motorola (Lenovo) xác nhận.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN