Moto Z2 Play chính thức mở bán tại Mỹ giá 499 USD

0
6379

Moto Z2 Play là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Moto Z Play, máy vẫn sở hữu tính năng “biến hình” như trên phiên bản đàn anh qua các ốp lưng Moto Mods. Z2 Play có nhiều thay đổi nâng cấp đáng kể về phần cứng so với Z Play.

Moto Z2 Play thuộc phân khúc tầm trung và được đánh giá là smartphone sáng tạo trên thị trường smartphone hiện nay. Máy có khả năng thay đổi phần cứng để trở thành một chiếc máy chiếu di động, một chiếc loa nghe nhạc chất lượng cao hay nâng cấp dung lượng pin cao hơn. Khác với LG G5 với các bước tháo lắp khá phức tạp và phải tắt máy, trên Z2 Play người dùng chỉ cần tháo lắp ốp lưng Moto Mods để thay đổi mà không cần phải tắt máy.

Moto Z2 Play sử dụng màn hình Super AMOLED kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD. máy được trang bị chip Snapdragon 626 tám nhân tốc độ 2,2Ghz, RAM 3 GB hoặc 4 GB tuỳ vào thị trường phân phối, bộ nhớ trong 32/64 GB. Camera chính độ phân giải 12 MP khẩu độ f/1.7 lấy nét bằng laser và hỗ trợ quay video 4K. Pin trên máy có dung lượng 3,000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh TurboPower, sạc 50% trong vòng 30 phút.

Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1, và dự kiến sẽ được bán ra tại Việt Nam vào đầu tháng 7 tới đây.

Hình ảnh thực tế Moto Z2 Play

Ảnh: androidauthority

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN