Moto Z2 Force trang bị camera kép chính thức ra mắt

0
6418

Moto Z2 Force là smartphone đầu tiên của Motorola sử dụng camera kép, máy sử dụng màn hình ShatterShield chống trầy cao, chip Snapdragon 835, cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S8 và OnePlus 5.

Moto Z2 Force là model cao cấp nhất của Moto trong năm nay, máy được kế thừa nhiều nét đặc trưng của dòng Moto Z series. Tuy nhiên, Z2 Force vẫn có nhiều thay đổi nâng cấp tạo nên nét riêng của máy.

Điểm khác biệt lớn nhất ở thiết kế trên Z2 Force nằm ở mặt lưng. Loại bỏ đi mặt lưng làm bằng kính trên thế hệ Moto Z trước. Z2 Force sử dụng hoàn toàn chất liệu kim loại nguyên khối. Dải ăn-ten và các chân pin kết nối với Moto Mods đã được tinh chỉnh lại để phù hợp hơn với thiết kế kim loại.

Moto Z2 Force sở hữu màn hình có kích thước 5,5 inch độ phân giải 1440 x 2560 sử dụng tấm nền AMOLED. Phần màn hình được trang bị lớp kính cường lực ShatterShield do chính Motorola phát triển có khả năng chống trầy và ngăn ngừa rơi vỡ cao.

Bên trong máy trang bị con chip Snapdragon 835 mang lại sức mạnh có thể so sánh với các flagship khác như Galaxy S8, OnePlus 5 hay Xiaomi Mi 6. Z2 Force sẽ có hai tuỳ chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

Bắt kịp xu hướng chung hiện nay, Motorola đã trang bị cho model này cụm camera kép ở mặt sau. Cả hai đều sử dụng cảm biến IMX386 của Sony tương tự như Mi 6 và có cùng độ phân giải 12MP.

Điểm đặc trung tạo nên nét riêng cho dòng Z của Motorola đó là khả năng lắp ghép với các Moto Mods nhằm mở rộng thêm tính năng cho điện thoại. Z2 Force đều tương thích với tất cả các Moto Mods đã ra mắt trước đây. Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu thêm chiếc Moto Mods 360 mới cho phép chụp và quay video 360 khi lắp ghép vào Moto Z series.

Moto Z2 Force sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/8 với mức giá 720 USD tại thị trường Mỹ.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN