Moto G8 Plus sẽ giúp Motorola khẳng định sức mạnh phân khúc phổ thông

0
8031

Nếu những rò rỉ về Moto G8 Plus mà Motorola sắp ra mắt chính xác, công ty thuộc sở hữu của Lenovo sẽ tạo chỗ đứng vững chắc trong phân khúc phổ thông.

Thương hiệu Motorola có thể không còn giữ được vị trí như trước đây trên thị trường smartphone nhưng thành thật mà nói, dòng Moto G của hãng vẫn khá thành công ở một số thị trường như Brazil và Nam Mỹ. Mặc dù các công ty Trung Quốc đang bắt đầu làm khó Motorola nhưng nếu Moto G8 Plus ra mắt như kỳ vọng, công ty có thể lấy lại một phần thị trường của mình.

Dựa vào hình ảnh kết xuất rò rỉ mới đây có thể thấy rằng Moto G8 Plus trông gần giống với chiếc Moto G7 Plus ra mắt năm nay. Mặc dù có notch hình giọt nước nhưng Motorola vẫn mang đến cho chiếc điện thoại này một cằm khá lớn. May mắn là phần cằm không còn chứa tên của Motorola trên đó. Tuy nhiên, điều thú vị hơn là điện thoại sẽ tự hào với loa âm thanh nổi nhờ lưới tản nhiệt ở cạnh trên.

Hình ảnh cũng cho thấy, đặc điểm giúp xác định Moto G8 Plus chính là ở mặt sau của nó. Sản phẩm không còn sử dụng cụm máy ảnh tròn như trước đây mà thay thế bằng một cột duy nhất ở góc. Quan trọng hơn, Roland Quandt của WinFuture đã xác nhận tin đồn từ nhiều tháng trước rằng đây có thể là điện thoại ba camera đầu tiên của Motorola, ít nhất là cho gia đình Moto G.

Liên quan đến camera, sản phẩm đi kèm cảm biến chính 48 MP giúp đặt nó ngang hàng với nhiều điện thoại tầm trung hiện nay. Bên cạnh đó còn có camera góc cực rộng 48 MP với góc nhìn 117 độ tương tự Motorola One Action, cùng cảm biến độ sâu 5 MP. Một lỗ thứ 4 trong mảng camera không phải dành cho máy ảnh mà thay vào đó là hỗ trợ lấy nét dựa trên laser.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật trên Moto G8 Plus bao gồm chip Snapdragon 665, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, cùng màn hình 6,3 inch 2280 x 1080 pixel. Tuy đây có thể là thông số kỹ thuật tốt nhưng nếu xem xét sản phẩm ra mắt đầu năm 2020 thì đó không phải là tốt nhất.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN