Moto G5S Plus với máy ảnh kép bị rò rỉ trong ảnh mới

0
7697

Trước thời điểm ra mắt vào ngày 25/7, những hình ảnh tiết lộ thiết kế Moto G5S Plus đã bị rò rỉ bởi Slash Leaks cho thấy máy sẽ có thiết lập camera kép.

Lenovo có kế hoạch ra mắt phiên bản nâng cấp của Moto G5 Plus. Đây sẽ là chiếc smartphone được trang bị những cấu hình tầm trung cao cấp, bao gồm Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Hình ảnh rò rỉ liên quan đến Moto G5S Plus được thiết lập ở chế độ Fastboot Flash cho thấy máy có thể được bán tại các thị trường châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Điểm nhấn được quan tâm nhất ở điện thoại chính là thiết lập camera kép ở mặt phía sau. Thông tin đăng tải nói rằng điện thoại sẽ đi kèm thiết lập camera kép độ phân giải 13 MP ở mặt sau. Theo báo cáo từ Evan Blass của VentureBeat cho biết, thiết lập camera kép ở mặt sau sẽ mang đến cho người dùng khả năng chụp ảnh với hiệu ứng bokeh. Phần camera trước cũng được cải thiện với độ phân giải 8 MP cho nhu cầu selfie và thoại có hình.

Ngoài ra, điện thoại còn trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD và vận hành trên nền tảng Android 7.0 Nougat khi được phát hành ra thị trường.

Nếu các tin đồn đăng tải là chính xác, Motorola có thể ra mắt Moto G5S Plus vào ngày 25/7 ở thị trường New York. Tuy nhiên, Moto G5S Plus sẽ không phải là thiết bị duy nhất được ra mắt vào thời điểm đó khi mà Lenovo cũng có thể ra mắt thêm các thành viên Moto Z2 Force và Moto X4.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN