Moto G5s Plus: Máy ảnh kép, thiết kế kim loại, màn hình lớn

0
15180

Moto G5s Plus là một “phiên bản đặt biệt” biến thể của Moto G5. Máy được làm bằng kim loại nhôm nguyên khối cùng cụm camera kép ở mặt sau.

Theo Evan Blass, chuyên gia rò rỉ với những thông tin chính xác về các mẫu smartphone. Camera kép trên G5s Plus sử dụng cảm biến có cùng độ phân giải 13MP, trong đó một ống kính đơn sắc và một ống kính màu. Camera trước được nấp cấp lên 8MP cao hơn camera trên phiên bản thường chỉ có độ phân giải 5MP. Ngoài ra phiên bản này còn được trang bị màn hình kích thước 5,5 inch, lớn hơn màn hình 5,2 inch trên G5. Camera kép trên G5s Plus sẽ đươc trang bị các tính năng như bokeh, background replacement hay black-and-white filter.

Tuy vậy, những chi tiết bên trong phần cứng vẫn được giữ nguyên. Độ phân giải màn hình vẫn ở mức full HD 1080 x 1920 pixel. Máy vẫn sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Đây là một cấu hình vừa phải có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng. Đối với các tác vụ đòi hỏi phần cứng cao, máy vẫn có thể đáp ứng được, nhưng sẽ có hiện tượng giật và chậm khi thực hiện thao tác.

Dự kiến Moto sẽ tổ chức một sự kiện lớn tại New York vào ngày 25 tháng 7 tới. Tại đây, các smartphone như Moto Z2 Force, Moto X4 sẽ được trình làng chính thức. Tuy nhiên, đối với G5s Plus hiện vẫn chưa có thông tin nào xác nhận rằng máy có được giới thiệu tại sự kiện này hay không.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN