Moto 360 trở lại nhưng không được sản xuất bởi Motorola

0
6058

Chiếc Moto 360 đã trở lại thị trường sau khoảng ba năm, nhưng sản phẩm lần này được tạo bởi công ty có tên eBuyNow mà không phải Motorola như trước đó.

Theo Neowin, khi Google công bố Android Wear (bây giờ gọi là Wear OS), một trong những smartwatch đầu tiên chạy hệ điều hành này là Moto 360 của Motorola và nhanh chóng được giới hâm mộ yêu thích với thiết kế thanh lịch. Đó cũng là một trong những chiếc smartwatch Android đầu tiên có thiết kế tròn.

Nhưng sau hai thế hệ Moto 360 được phát hành, Motorola đã tuyên bố rời khỏi thị trường smartwatch vào năm 2016 khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Giờ đây, Moto 360 đã trở lại nhưng công ty được cấp phép sản xuất thiết bị là eBuyNow, tương tự như cách Nokia cấp phép thương hiệu của mình cho HMD Global và BlackBerry cấp phép thương hiệu của mình cho TCL.

Moto 360 thế hệ thứ ba có khung thép không gỉ, cung cấp các lựa chọn màu Steel Grey, Rose Gold và Phantom Black. Nó có viền lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm và loại bỏ thiết kế “lốp xe phẳng” có trên các thế hệ trước đây. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon Wear 3100, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB – những thông số cao cấp đủ để biện minh cho mức giá 350 của sản phẩm.

Chưa rõ liệu Moto 360 có thể chiếm được cảm tình của người tiêu dùng khi lên kệ vào tháng 12 hay không, bởi trong vài năm qua, thị trường Wear OS đã chứng kiến ​​nhiều lựa chọn smartwatch có thiết kế khá phong cách, chẳng hạn như Gen 5 của Fossil.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN