Một vòng triển lãm ảnh “Sắc Màu Cuộc Sống”

0
13723

Triển lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống” là hoạt động thường niên quy tụ 50 tác phẩm với cái nhìn đa dạng về thiên nhiên, cuộc sống đầy màu sắc quanh ta. Triển lãm được tổ chức bởi diễn đàn VNPhoto.net, diễn đàn công nghệ Tinhte.vn và Bệnh viên mắt TPHCM, và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.

Hôm nay, 22/6, triển lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống” lần 2-2017 đã chính thức diễn ra tại Thư viện Khoa Học Tổng Hợp TPHCM, số 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Buổi triển lãm quy tụ nhiều nhiếp ảnh gia kỳ cựu, và đông đảo người yêu nhiếp ảnh tham gia.

Triển lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống” lần 2-2017 trưng bày 50 tác phẩm nhiếp ảnh triển lãm được chọn lọc từ hàng ngàn bức ảnh được thực hiện qua nhiều những chuyến đi của 5 tác giả: Phạm An Dương, Nguyễn Phúc Lộc, Minh Hòa, Đặng Tuấn và Nguyễn Thanh Hải.

Tại buổi triển lãm, BTC sẽ bán các tác phẩm nhiếp ảnh được triển lãm gây quỹ mổ mắt cho người dân Đồng Bằng sông Cửu Long bị đục thủy tinh thể với số tiền là 5.000.000 VNĐ/ tác phẩm.

Đại diện ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm.

Anh Đặng Tuấn mod diễn đàn tinhte.vn vui vẻ chụp ảnh selfie cùng bạn bên bức ảnh do chính anh sáng tác.

Ngay khi triển lãm chính thức bắt đầu, đã có nhiều nhà hảo tâm và người yêu nhiếp ảnh mua tranh ủng hộ.

Đặc biệt, triển lãm năm nay các tác giả muốn huy động tấm lòng hảo tâm của những người ở xa bằng hình thức bán ảnh online gây quỹ trên website: www.sacmaucuocsong.com.vn. Các nhà hảo tâm có thể mua file ảnh để ủng hộ  chương trình với 2 loại ảnh: hình nền cho máy tính là 50,000đ/ 1 lần tải và file ảnh chất lượng cao có thể in ấn là  1,000,000đ/ 1 lần tải.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết chủ nhật, ngày 25/6.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN