Một nửa số thiết bị iOS đang chạy hệ điều hành iOS 12

0
5749

Người dùng Apple đã cập nhật hệ điều hành iOS 12 nhanh hơn so với iOS 11 vào năm ngoái, đánh dấu những nỗ lực của Apple là khá tốt.

Hơn một nửa số iPhone, iPad và iPod đang chạy iOS 12, phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Apple, chỉ hơn ba tuần sau khi hệ điều hành được phát hành. Tốc độ cập nhật iOS 12 nhanh hơn người tiền nhiệm của nó, bởi phải mất 50 ngày (cao gần 2 lần) thì iOS 11 mới đạt cột mốc chiếm 50% lượng thiết bị, theo tài liệu từ ZDNet.

Sự miễn cưỡng cập nhật lên iOS 11, và sau đó di chuyển nhanh chóng ra khỏi nó có thể là kết quả cho thấy đây là một hệ điều hành đầy lỗi. Apple đã nhanh chóng phát hành các bản cập nhật để giải quyết các lỗi bảo mật và một vấn đề liên quan đến tính năng tự động sửa lỗi trong vài tháng phát hành iOS 11.

Trong suốt chu kỳ, công ty đã phải vá tất cả mọi thứ từ sự cố micro cho đến sự cố đã khiến iPhone không phản ứng với màn hình thay thế bởi bên thứ ba.

Ngược lại, Apple đã thực hiện một nỗ lực rất tốt với iOS 12 để tăng tính ổn định và cải thiện hiệu suất của iPhone cũ hơn là giới thiệu các tính năng không cần thiết. Kết quả là mọi người không còn phải lo lắng về việc cập nhật vô tình làm hỏng chức năng thiết bị của họ, dẫn đến việc họ sẵn sàng tải xuống.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN