Một người đàn ông chết khi đang sạc iPhone trong nhà tắm

0
6046

Richard Bull – được tìm thấy đã chết trong phòng tắm của mình với một chiếc iPhone đang cắm sạc được đặt trên ngực, làm dấy lên quan ngại về việc sử dụng các thiết bị điện tử trong phòng tắm, hay những nơi ẩm ướt.

 

Người đàn ông 32 tuổi người Anh này được vợ của mình phát hiện đã tử vong vì bị bỏng nặng trong phòng tắm, khi cảnh sát đến nơi họ tìm thấy một đường dây điện được kéo từ hành lang vào nhà tắm. Tờ Daily Mail cho biết thêm, cảnh sát cho rằng nạn nhân đã kéo ổ cắm điện vào phòng tắm để sạc iPhone của mình.

Một cuộc điều tra đã được tổ chức và cảnh sát đưa ra kết luận “Chúng tôi tìm thấy một chiếc iPhone được nối với cáp kết nối và cắm vào ổ điện dưới sàn nhà tắm, cáp kết nối nằm trên sàn và có vẻ như nạn nhân đã để điện thoại trên ngực, một phần giữa sạc và điện thoại đã dính nước”.

Cuộc điều tra đã chỉ ra nguyên nhân tử vong là điện giật, xảy ra ngoài ý muốn của nạn nhân. Tuy nhiên một quan chức chính phủ nhận trách nhiệm điều tra các ca tử vong đáng ngờ, đột ngột hay do bạo lực của Anh cho biết, ông quan tâm đến việc hầu hết mọi người không nhận ra rằng những chiếc điện thoại rất nguy hiểm để sở dụng trong phòng tắm, tương tự như những chiếc máy sấy tóc vậy.

Apple hiện chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này, Tờ Daily Mail trích dẫn lời anh trai của Bull, ông Andrew: “Tôi sống ở Mỹ và họ nói rằng việc này không thể xảy ra, do không đủ điện áp để gây nguy hiểm cho con ngươi, nhưng giờ đây nó đã xảy ở Anh rồi đó thôi”

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN