Mobiistar và Thế Giới Di Động sắp tung smartphone chụp ảnh selfie góc rộng

0
10956
Có thể có hai smartphone trang bị camera kép của Mobiistar.

Hãng smartphone Việt Mobiistar và nhà bán lẻ công nghệ chiếm thị phần lớn sắp tung ra một smartphone chụp ảnh selfie góc rộng vào cuối tháng 9.

Ông Ngô Nguyên Kha, Giám đốc Mobiistar, vừa đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh chụp selfie khi họ làm việc với đối tác Thế Giới Di Động. Nhìn ảnh có thể đoán được chiếc smartphone có camera selfie góc rộng, chụp được nhiều người xuất hiện dù trong không gian khá hẹp. Kèm với các hình ảnh, ông Kha nói vấn đề selfie khá “nan giải” nhưng “cuối cùng cũng ổn cả”, cho thấy hãng này đã giải quyết được việc tích hợp camera selfie góc rộng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em dùng smartphone góc rộng của Mobiistar để chụp ảnh – Ảnh: FB ông Ngô Nguyên Kha

Trước đó, trang cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng viễn thông di động Thế Giới Di Động – tiết lộ các thông tin cụ thể hơn. Ông Hiểu Em cho biết chiếc điện thoại wefie (chụp ảnh nhóm đông) của Mobiistar sẽ được trình làng vào cuối tháng 9 này, với mức giá vừa phải dành cho số đông.

Smartphone có camera trước góc rộng thực sự là nhu cầu chính đáng của người dùng. Với camera góc rộng, người chụp có thể lấy được nhiều gương mặt bạn bè hơn trong một bức ảnh, ngoài ra khi chụp một mình thì quang cảnh phía sau cũng rộng hơn mà gương mặt xuất hiện trong ảnh không to quá mức. Để trang bị tính năng này, khả năng lớn điện thoại của Mobiistar sẽ trang bị camera kép phía trước.

Tuy nhiên trong ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, trên tay ông Kha cũng cầm một smartphone màu đỏ có camera kép phía sau. Như vậy nhiều khả năng sẽ có hai smartphone camera kép sắp được hãng điện thoại Việt tung ra.

Trao đổi với ICTnews, đại diện Mobiistar không đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào, tuy nhiên xác nhận kế hoạch hợp tác với Thế Giới Di Động trong thời gian tới.

Hải Đăng

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN