Mobiistar sắp ra smartphone màn hình vô cực, tỉ lệ 18:9

0
7711

Smartphone mới của Mobiistar sẽ thuộc phân khúc cận cao cấp, máy có thiết kế kim loại nguyên khối với màn hình có viền siêu mỏng và được trang bị camera kép ở trước và sau.

Một số hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone mới của Mobiistar cho thấy thiết kế bắt mắt của máy. Theo các thông tin được tiết lộ, máy thuộc dòng Prime sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với hai màu chính là đỏ và đen.

Mặt trước của máy sẽ được trang bị màn hình “vô cực” có viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh. Màn hình này sử dụng tỉ lệ 18:9, tỉ lệ màn hình đang được nhiều nhà sản xuất smartphone áp dụng trên các sản phẩm của mình.

Điểm đáng chú ý nhất trên mẫu smartphone sắp ra mắt này chính là camera. Cụ thể, camera trước sẽ là camera kép hỗ trợ khả năng selfie góc rộng. Cụm camera sau cũng là camera kép được thiết kế khá đẹp mắt, camera kép ở phía sau sẽ hỗ trợ chụp xoá phông như trên các mẫu smartphone cao cấp khác.

Về cấu hình theo các thông tin rò rỉ cho biết, mẫu smartphone này sẽ chạy chip thuộc phân khúc cao cấp, RAM và bộ nhớ trong vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Dự kiến Mobiistar sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone này vào khoảng cuối tháng 9.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN