Mobiistar ra mắt bộ đôi smartphone mới chuyên selfie

0
6825

Hôm nay 17/5, Mobiistar đã chính thức giới thiệu đến người dùng bộ đôi smartphone mới chuyên selfie của hãng là Zumbo S2 và J2. Cả hai đều sở hữu cụm camera trước và sau có độ phân giải 13MP.

Để bắt kịp xu hướng phát triển smartphone hiện nay, Mobiistar đã chính thức giới thiệu hai mẫu smartphone tầm trung của mình có tên là Zumbo S2 và J2. Điểm nhấn trên bộ đôi smartphone này là khả năng selfie, với cụm camera trước và sau đều có độ phân giải là 13MP. Đồng thời, hãng cũng tiếp tục trung thành với “sự nghiệp” phổ cập smartphone cho số đông người dùng, bằng những sản phẩm được nâng cấp phục vụ kết nối 4G bắt đầu phổ biến hiện nay.

Zumbo S2 là dòng sản phẩm chuyên “tự sướng” chủ lực của Mobiistar trong năm nay. Điểm đặc biệt trên S2 là bộ đôi camera “trước sau như một” với cảm biến đều 13MP cho hình ảnh có chất lượng như nhau.

Camera selfie được trang bị các chức năng đặc biệt, tích hợp sẵn mà không cần dùng đến các ứng dụng tối ưu, hay cải thiện hình ảnh chụp được từ bên thứ ba.

Camera sau của Zumbo S2 được tích hợp chức năng lấy nét tự động theo pha, nhiều chế độ chụp khác nhau, thuật toán đặc biệt để tối ưu chất lượng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu (chụp night-mode).

Zumbo S2 có thiết kế kim loại nguyên khối, được thiết kế bo cong ở phần mặt lưng, và tích hợp cảm biến vân tay. Máy sở hữu màn hình có kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD, cùng bộ vi xử lí Mediatek MT6737T bốn nhân và 3GB RAM.  Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 16GB có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối 4G LTE-cat4, cùng viên pin có dung lượng 3000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh PumpExpress 2.0.

Zumbo J2 là chiếc nằm ở phân khúc thấp hơn Zumbo S2, tuy nhiên máy vẫn kế thừa được nhiều tính năng như trên S2. Jumbo J2 cũng được trang bị bộ đôi camera “trước sau như một” với cảm biến độ phân giải 13MP, cùng các tính năng chụp ảnh đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế cao cấp kim loại, màn hình 5.2 inch chuẩn HD, cảm biến vân tay 1 chạm, vi xử lí MT6737 hỗ trợ 4G, và pin 3.000mAh

Cả hai đều được trang bị hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi bán ra. Zumbo S2 sẽ được chính thức bán ra vào cuối tháng 5-2017, mức giá 3.790.000 VNĐ, và Zumbo J2 sẽ bán ra vào đầu tháng 6, mức giá 2.790.000 VNĐ.

Khôi Hồ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN