MobiFone ký kết hợp tác cùng Đại học Quốc gia TP.HCM

0
6465

Hôm qua 17/5, MobiFone và Đại học Quốc Gia TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Đây là năm thứ ba MobiFone và ĐHQG-HCM triển khai hợp tác. Trong năm nay, MobiFone sẽ tài trợ ĐHQG-HCM một số chương trình, hoạt động phục vụ giảng viên và sinh viên tại Khu đô thị Đại học ĐHQG-HCM.

Ông Lê Thế Tú- Phó Giám Đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 ( trái), Ông Dương Anh Đức – Phó Giám đốc Đại học Quốc Gia Tp.HCM ( phải) cùng ký thoả thuận hợp tác

Theo đó, MobiFone sẽ tiếp tục triển khai Chương trình học bổng MobiFone dành cho sinh viên vượt khó- học giỏi đang theo học tại các trường đại học thành viên và Khoa Y trực thuộc. Việc tăng cường hợp tác toàn diện giữa MobiFone và ĐHQG-HCM có tầm quan trọng chiến lược, vừa khai thác có hiệu quả các lợi thế, các điểm mạnh riêng có của doanh nghiệp và ĐHQG-HCM đóng góp cho lợi ích chung cho cả hai bên. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì hợp tác toàn diện.

Tại buổi lễ ký kết, MobiFone đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng trên mỗi suất cho các bạn sinh viên vượt khó và có thành tích tốt trong học tập.

ĐHQG-HCM là đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục và có truyền thống nhiều năm trong việc xây dựng và phát triển bền vững và có hiệu quả các quan hệ hơp tác liên kết Trường Đại học – Viện Nghiên cứu – Doanh nghiệp.

Sự hợp tác giữa MobiFone và ĐHQG-HCM là một bước tiếp theo có tính tất yếu thể hiện quyết tâm của cả hai bên góp phần làm cho mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa Doanh nghiệp và các trường Đại học Việt Nam ngày càng khởi sắc.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN