Mở hộp Xiaomi Redmi Note 5: Siêu smartphone tầm trung

0
8157

Xiaomi Redmi Note 5 vừa được Xiaomi giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam. Với mức giá không thể tốt hơn, sản phẩm được dự đoán sẽ làm cho phân khúc đang cạnh tranh rất khốc liệt này trở nên sôi động hơn nữa.

Video mở hộp Xiaomi Redmi Note 5:

Hộp của Remdi Note 5 mang màu sắc đặc trưng của các sản phẩm của Xiaomi trong thời gian gần đây

Chiếc hộp màu cam quen thuộc của Xiaomi
Bộ phụ kiện đi kèm bao gồm: Cục sạc có đầu ra 5V-2A, cáp micro-USB, ốp lưng.

Camera kép phía sau 12MP + 5MP, điểm ảnh lớn 1.4µm

Cụm camera kép phía sau của Redmi Note 5 có thể làm mờ tự nhiên hậu cảnh và tập trung hơn vào tiền cảnh. Xiaomi sử dụng bộ cảm biến cao cấp cho camera sau để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất ở chế độ chân dung và cả những chế độ khác. Các điểm ảnh với kích thước 1.4μm bắt sáng tốt hơn so với các camera của smartphone thông thường. Đồng thời, camera thứ hai sẽ tạo ra hiệu ứng xóa phông độc đáo. Ngoài ra, camera trước 13MP được tích hợp chế độ Beautify 4.0 có thuật toán AI và đèn Selfie, giúp bạn selfie tốt hơn mọi lúc mọi nơi kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bộ vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 636

Redmi Note 5 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 636 – nền tảng di động mới nhất trong series 600 của Qualcomm. Vi xử lý này được tích hợp công nghệ Kryo mới nhất, thường chỉ sử dụng trên các nền tảng thuộc series 800. Qua đó thiết lập tiêu chuẩn mới về hiệu năng mà vẫn giữ được điểm đặc biệt của dòng Redmi Note đó là khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc.

Màn hình tràn viền 5.99 inch

Redmi Note 5 có màn hình tràn viền 5.99” với tỉ lệ 18:9. Qua đó cho phép hiển thị nhiều hơn 12,5% dù chiều rộng của màn hình tương đương các mẫu điện thoại 5.5” truyền thống. Các góc màn hình cũng được bo tròn theo các góc của máy khiến cho tổng thể máy không chỉ trở nên sang trọng, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên mà còn gia tăng sự vững chắc của kết cấu máy.

Dung lượng pin lớn 4000mAh

Xiaomi đã kết hợp một trong những vi xử lý hiệu suất tốt nhất trên thế giới với viên pin có dung lượng “khủng” 4000mAh, giúp trải nghiệm người dùng kéo dài liên tục một cách kinh ngạc. Cùng các tùy chỉnh tối ưu hóa trên MIUI, người dùng có thể xem phim trong 14 giờ, quay phim trong 7 giờ và chơi game liên tục trong 8,5 giờ. Redmi Note 5 có thể mang lại cho người dùng thời gian sử dụng dài lâu cùng với hiệu suất cao nhờ vào viên pin “khủng” cũng như nền tảng Snapdragon 636 tiên tiến nhất.

Áp dụng chương trình Hot Sale, Redmi Note 5 (phiên bản 3+32) sẽ được bán tại FPT với giá 4.799.000 đồng trong hai ngày 7 và 8/5 và giao sản phẩm vào ngày 9/5.

Người dùng có thể đặt phiên bản 4+64 giá 5.690.000 đồng tại Thế Giới Di Động trong 3 ngày 7-9/5 và nhận sản phẩm vào ngày 10/5.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN