Mở hộp Xiaomi Redmi 5: Màn hình Full View tỉ lệ 18:9 giá chỉ 2,59 triệu đồng

0
6084

Redmi 5 được trang bị màn hình Full View tỉ lệ 18:9 tương tự như các mẫu smartphone tầm trung khác. Máy được tích hợp con chip Snapdragon 450.

Sau khi gây sốc trên thị trường di động tại Việt Nam bằng mẫu Redmi 5A sở hữu cấu hình tầm trung nhưng giá chỉ 1,8 triệu đồng. Xiaomi tiếp tục mang đến thị trường di động Việt mẫu Redmi 5 sở hữu màn hình lớn tỉ lệ 18:9 với phần viền siêu mỏng nhưng giá chỉ 2,59 triệu đồng.

Có lẽ trong năm 2018 này, Xiaomi sẽ tập trung đánh mạnh vào phân khúc smartphone phổ thông tại Việt Nam bằng những mẫu điện thoại cấu hình tầm trung nhưng giá vô cùng rẻ.

Về thiết kế, tuy có giá khá rẻ nhưng Redmi 5 sở hữu ngôn ngữ thiết kế không khác gì các mẫu smartphone tầm trung khác. Mặt trước của máy là một màn hình lớn có kích thước 5,7 inch, độ phân giải HD. Màn hình này có tỉ lệ 18:9 với diện tích phần viền được tối ưu khá mỏng giúp kích thước của máy được thu gọn lại. Tuy nhiên, điểm trừ ở thiết kế này chính là phần viền dưới còn dư khá nhiều nhưng nơi đây không đặt bất kỳ phím điều hướng nào, cả ba phím điều hướng đều đặt bên trong màn hình hiển thị.

Máy sở hữu thiết kế kim loại, có mức giá chỉ 2,59 triệu đồng như Redmi 5 được ưu ái trang bị các tính năng cao cấp như cảm biến vân tay giúp mở khoá nhanh điện thoại.

Camera sau trên Redmi 5 có độ phân giải lên đến 12MP hỗ trợ khả năng lấy nét tự động và lấy nét theo pha.

Máy được tích hợp con chip Snapdragon 450, RAM 2 GB, và bộ nhớ trong 16 GB. Với cấu hình này, Redmi 5 có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng. Viên pin trên Redmi có dung lượng 3.300mAh.

Máy chỉ được bán độc quyền trên hệ thống website thương mại điện tử Shopee từ ngày 7/2 tới đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN