Mở hộp trên tay nhanh iPhone 8 Plus

0
25643

Hôm nay 22/9, Apple chính thức mở bán bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Thiết kế của bộ đôi iPhone mới này không có nhiều khác biệt so với thế hệ iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở mặt lưng được thay đổi thành chất liệu kính thay vì nhôm như trước.

Ngay sau khi được mở bán chính thức, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã đổ bộ về Việt Nam theo đường xách tay. Những chiếc máy có mặt tại Việt Nam đều là những máy được bán chính thức ở các hệ thống Apple Store.

Về ngoại hình iPhone 8 Plus không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở mặt lưng của máy. Mặt lưng trên iPhone 8 Plus sử dụng chất liệu kính ôm sát vào phần cạnh máy. Việc sử dụng chất liệu kính kết hợp cùng khung kim loại giúp cho máy trở nên bóng bẩy, sang trọng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ để lại rất nhiều mồ hồi và giấu vân tay.

Về mặt cấu hình iPhone 8 Plus được trang bị chip Apple A11 6 nhân, trong đó có 2 nhân xử lý nhanh hơn 25%, 4 nhân còn lại có tốc độ xử lý nhanh hơn 70% so với chip A10. Chip đồ hoạ mới cho tốc độ xử lý hình ảnh tăng hơn 30%. Trên iPhone 8 Plus sẽ có RAM 3 GB và được trang bị sạc không dây chuẩn Qi.

Về kích thước màn hình, iPhone 8 Plus vẫn có kích thước 5,5 inch tương tự như trên iPhone 7 Plus.

Camera sau sử dụng cảm biến máy ảnh lớn có độ phân giải 12MP giúp cho khả năng bắt nét được nhanh, các điểm ảnh sâu hơn và cả 2 đều được trang bị công nghệ chống rung quan học OIS. Ống kính góc rộng sẽ là ống kính chính có khẩu độ f/1.8, trong khi đó ống kính thứ hai sẽ là ống tele có khẩu độ f/2.4. Apple đã tích hợp công nghệ mô phổng ánh sáng sân khấu và studio cho phép chụp và lưu ảnh cùng lúc hai camera giúp tạo được những bức ảnh xoá phông như chụp bằng máy ảnh.

Giá bán dự kiến của iPhone 8 Plus 24,8 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Cảm ơn hệ thống bán lẻ di động, Di Động Việt đã hỗ trợ sản phẩm.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN