Mở hộp Redmi Note 5 Pro: Camera kép, RAM 6 GB

0
7099

Xiaomi Redmi Note 5 Pro sở hữu cấu hình khá cao cấp với con chip Snapdragon 636, và dung lượng RAM khủng lên đến 6 GB.

Rất nhanh sau khi được bán ra tại thị trường Trung Quốc, những chiếc Xiaomi Redmi Note 5 Pro đã có mặt ngay tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay. Theo đó, tại hệ thống Di Động Việt máy có giá bán khá hấp dẫn phiên bản RAM 6 GB giá chỉ 6,8 triệu đồng, RAM 4 GB giá 5,59 triệu đồng và bản RAM 3 GB giá chỉ 4,99 triệu đồng.

Về thiết kế Xiaomi Redmi Note 5 Pro sở hữu ngoại hình cao cấp với ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối, mặt lưng nổi bật với cụm camera kép có thiết kế dọc khá giống với iPhone X, nhưng, cụm camera này lại khá lồi. Từ trước đến nay, các dòng máy của Xiaomi luôn có độ hoàn thiện cao, và mẫu Redmi Note 5 Pro cũng không ngoại lệ khi thân máy được gia công khá tỉ mỉ và liền lạc.

Mặt trước của máy là một màn hình lớn có kích thước lớn 5,99 inch độ phân giải Full HD+, màn hình này có tỉ lệ 18:9 và được tối ưu phần viền mỏng mang lại trải nghiệm như trên các dòng máy cao cấp. Các cạnh của màn hình được bo cong giúp giảm lực tác động lên màn hình khi máy bị rơi hoặc cấn cạnh.

Camera kép ở mặt sau của máy có độ phân giải 12MP + 5MP, trải nghiệm ban đầu cho thấy ảnh chụp được xử lý khá tốt, tốc độ xử lý ảnh khá nhanh. Trước đây, Xiaomi chưa thực sự tập trung vào camera trên các mẫu smartphone của mình, nhưng với mẫu Redmi Note 5 Pro có lẽ như nhà sản xuất Trung Quốc đã bắt đầu thay đổi theo xu hướng hiện nay là camera kép. Ngoài ra, Xiaomi cũng tập trung vào khả năng selfie của máy khi trang bị cho Note 5 Pro camera selfie có độ phân giải lên đến 20MP, camera này có hỗ trợ mở khoá bằng khuôn mặt.

Sở hữu con chip Snapdragon 636, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB, Redmi Note 5 Pro được cho là quái vật trong phân khúc tầm 6 đến 7 triệu đồng. Với cấu hình này, mọi tác vụ từ nặng đến nhẹ đều không thể làm khó được Note 5 Pro, cùng với RAM 6 GB đa nhiệm của máy sẽ mang lại sự ấn tượng đối với người dùng. Viên pin được trang bị trên Redmi Note 5 Pro có dung lượng lên đến 4000mAh, cho thời gian sử dụng có thể lên tới hơn 1 ngày chỉ với một lần sạc.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN