Mở hộp Oppo F5 phiên bản đặc biệt xanh thạch anh

0
6614

Oppo F5 xanh thạch anh được bán giới hạn và độc quyền tại TGDĐ, màu xanh trên máy được sơn khá đặc biệt phản chiếu ánh sáng tạo thành các đường sáng đậm nhạt khác nhau ở mặt lưng.

Oppo F5 là một trong những mẫu smartphone thành công nhất của Oppo trong khoảng thời gian từ nữa cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Sau thành công của các phiên bản đặc biệt như Oppo F5 Red hay Oppo F5 phiên bản RAM 6 GB. Mới đây, Oppo tiếp tục trình làng một phiên bản khác của F5 với màu sắc đặc biệt xanh thạch anh.

Về thiết kế mẫu Oppo F5 xanh thạch anh vẫn tương tự như các phiên bản khác với các góc cạnh được bo cong, màn hình full view với phần viền siêu mỏng, và cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau.

Như tên gọi, điểm đặc biệt nhất trên mẫu F5 này chính là màu sắc của máy, màu xanh trên F5 được sơn khá đặc biệt. Khi sử dụng máy ở dưới ảnh sáng mặt trời hoặc ánh sáng mạnh mặt lưng phản chiếu tào thành các đường màu đậm nhạt khác nhau, tạo ra màu sắc khá độc đáo. Tuy nhiên, mặt lưng bóng nên rất dễ để lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Về cấu hình của Oppo F5, máy vẫn có màn hình fullHD+ 6 inch tỷ lệ 18:9, chip Helio P23, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Camera selfie trước có độ phân giải lên đến 20MP hỗ trợ tính năng selfie camera AI và camera sau có độ phân giải 16MP.

Viên pin 3200mAh cho phép người dùng sử dụng thoải mái hơn. Giống như một cầu thủ đa nhiệm trong thế giới di động, người dùng có thể tìm thấy khay 3 khe trên F5 có thể hỗ trợ hai thẻ SIM nano và một thẻ nhớ microSD cùng một lúc.

Oppo F5 phiên bản đặc biệt sắc xanh thạch anh được bán ra với số lượng giới hạn. Máy được bán độc quyền tại Thế giới Di động, từ ngày 1/2/2018 và kết thúc khi hết hàng. Phiên bản này vấn giữ nguyên mức giá 6,990,000 đồng.

Hộp đựng của phiên bản này cũng khá đặc biệt với màu xanh chủ đạo và mở bằng cách kéo ngang hộp ra ngoài.

Phụ kiện bên trong kèm theo máy bao gồm ốp lưng, tai nghe, cáp sạc, củ sạc và sách hướng dẫn sử dụng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN