Mở hộp Galaxy S9 + màu tím lilac, giá 23,49 triệu đồng

0
10130

Galaxy S9 + là phiên bản cao cấp của Galaxy S9, về ngoại hình Galaxy S9 + và S9 sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế, nhưng với S9 + máy sở hữu một số điểm khác biệt như kích thước lớn hơn, camera kép.

Thiết kế

Samsung Galaxy S9 + vẫn tiếp tục sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm S8 + với khung được làm bằng kim loại kết hợp cùng hai mặt kính ở trước và sau. Là một flagship hàng đầu thế giới nên độ hoàn thiện của Galaxy S9 Plus rất cao. Phiên bản màu tím lilac có thể coi là một trong những màu đẹp nhất trên Galaxy S9 +, khi sử dụng máy dưới ánh sáng mặt trời, màu sắc phản chiếu ánh sáng có lúc sẽ cho ra màu hồng, và có lúc cho ra màu tím. Tuy nhiên, do mặt lưng được làm bằng kính nên trong quá trình sử dụng rất dễ bám bẩn, mồ hôi và giấu vân tay, đây là một điểm trừ trên kiểu thiết kế smartphone có mặt lưng bóng hoặc bằng kính.

Màn hình

Galaxy S9 + sở hữu màn hình có kích thước 6,2 inch, lớn hơn trên S9 với màn hình có kích thước 5,8 inch. Màn hình trên S9 + cũng được làm cong sang hai cạnh viền và có tỉ lệ 18,5:9, sử dụng tấm nền Super AMOLED đặc trưng của Samsung. Màn hình trên S9 + cho khả năng hiển thị khá tốt, độ tương phản cao cho khả năng nhìn ngoài ánh sáng mạnh vẫn được dễ dàng, mức độ tái tạo màu sắc khá trung thực chứ không còn quá nịnh mặt như trên các phiên bản trước đây.

Camera

Về camera đây là điểm nâng cấp chính trên Galaxy S9 +, theo đó máy thay đổi từ kiểu thiết kế camera cho đến cảm biến và tính năng bên trong. Camera sau của Galaxy S9 + đã được nâng cấp lên thành camera kép được thiết kế theo chiều dọc, phía bên dưới cụm camera là nơi đặt cảm biến vân tay, nhìn tổng thể thiết kế này vẫn chưa thực sự tối giản và chưa thực sự tinh tế. Tuy nhiên, việc thay đổi thiết kế này giúp cho người dùng tránh được sự nhầm lẫn khi sử dụng cảm biến để mở khoá. Đối với những người tay nhỏ vị trí đặt cảm biến này khá hợp lý khi sử dụng không cần với tay quá cao như khi sử dụng Galaxy S8 +. Nhưng đối với những người tay to khi chạm ngón tay vào cảm biến có thể sẽ chạm vào ống kính thức hai của camera ở phía trên.

Hệ thống camera kép trên S9 + sử dụng một cảm biến thường với khẩu độ kép, đây là cảm biến camera trên smartphone đầu tiên được tích hợp khả năng đổi khẩu cơ học từ f/1.5 đến f/2.4, ống kính còn lại là ống kính tele, cả hai đều có độ phân giải 12MP + 12MP. Ngoài ra, camera này còn cho khả năng quay video slowmotion lên đến 960fps.

Camera trước 8MP hỗ trợ một số tính năng làm đẹp khi chụp ảnh selfie. Ngoài ra, Samsung cũng tích hợp một tính năng mới khá thú vị có tên AR Emoji. Tính năng này tận dụng camera trước kết hợp cùng một số thuật toán thông minh để mô phỏng khuôn mặt người dùng tạo ra những hình ảnh 3D khá thú vị. Đây là một trong những tính năng được yêu thích nhất trên Galaxy S9, S9 +.

Bảo mật

Máy được tích hợp đến 3 trắc sinh học khá nhau bao gồm cảm biến vân tay, cảm biến móng mắt, và quét khuôn mặt.

Cấu hình

Bên trong máy được tích hợp con chip Exynos 8910, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64GB. Với cấu hình này, sức mạnh mà máy đạt được khá ấn tượng có thể ngang bằng với tốc độ xử lý của iPhone X. Viên pin được trang bị trên máy có dung lượng 3500mAh.

Giá bán

Giá bán chính thức của Galaxy S9 + tại thị trường Việt Nam là 23.490.000đ.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN