Mở hộp Asus ZenFone Max Plus: Màn hình Full View 18:9, camera kép

0
6854

ZenFone Max Plus được trang bị con chip MTK MT6750T, camera kép với độ phân giải 16MP + 8MP. Máy còn được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4130mAh cho thời gian hoạt động lên đến hơn 1 ngày.

ZenFone Max Plus là chiếc smartphone mở đầu dòng sản phẩm ZenFone Max Series của Asus. Đây cũng chính là chiếc smartphone định nghĩa lại một thương hiệu smartphone riêng của Asus tách biệt hoàn toàn với dòng ZenFone series.

ZenFone Max Plus sở hữu xu hướng thiết kế màn hình mới hiện nay với mặt trước là một màn hình 5,7 inch, tỉ lệ 18:9. Màn hình này được thiết kế tối ưu phần viền khá mỏng, tổng thể kích thước của máy chỉ tương đương với một thiết bị có màn hình khoảng 5,2 inch.

Máy có thiết kế kim loại nguyên khối, mặt lưng vẫn mang đậm chất thiết kế của dòng ZenFone Max với hai mảng nhựa là hai mảng ăn-ten nằm tách biệt bởi các đường cắt. Camera sau của máy là camera kép được đặt trên một cụm tổng thể khá lồi. Do màn hình tối ưu viền mỏng nên cảm biến vân tay đã được di chuyển ra mặt sau của máy. Nhìn tổng thể thiết kế ở mặt lưng có phần hơi rối ở cạnh trên. Các góc được bo tròn vào cạnh máy giúp cảm giác cầm nắm khá chắc tay và không bị bám mồ hôi hay giấu vân tay như trên thiết kế mặt lưng bằng kính.

ZenFone Max Plus được trang bị cụm camera kép có độ phân giải 16MP + 8MP với một ống kính thường và một ống kính góc rộng. Cảm nhận ban đầu về camera trên ZenFone Max Plus cho tốc độ lấy nét và tốc độ chụp khá nhanh.

Camera trước là camera đơn có độ phân giải 8MP hỗ trợ selfie khá tốt, chế độ làm đẹp khuôn mặt được cải thiện giúp ảnh chụp được đẹp tự nhiên.

Về mặt cấu hình ZenFone Max Plus chỉ được trang bị con chip MTK MT6750T chứ không phải là một con chip Snapdragon tầm trung, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình này, máy đạp ứng tốt mọi tác vụ cơ bản, tuy nhiên đối với một số ứng dụng yêu cầu cấu hình cao, máy sẽ chạy hơi chậm nhưng không có hiện tượng giật hay lag. Giao diện  ZenUI 4.0, giao diện mới của Asus được thiết kế lại khá đẹp và còn hỗ trợ cả tính năng nhận diện khuôn mặt với nhiều tuỳ chỉnh để nhận diện chính xác hơn.

Máy được trang bị viên Pin có dung lượng lên đến 4130 mAh, với viên pin dung lượng lớn này máy cho thời gian hoạt động có thể lên đến hơn 1 ngày chỉ với một lần sạc.

Giá bán chính thức của ZenFone Max Plus là 5.490.000 triệu đồng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN