MLCD+ trên LG G7 ThinQ sẽ được sử dụng cho iPhone LCD năm nay?

0
6240

Công nghệ MLCD+ ấn tượng của LG G7 ThinQ có thể khiến Apple chọn làm công nghệ trên phiên bản iPhone rẻ nhất mà hãng ra mắt vào mùa thu năm nay.

Như các tin đồn gần đây cho biết, Apple dự kiến tung ba chiếc iPhone vào mùa thu năm nay, với một trong số này sẽ có màn hình LCD với kích thước 6,1 inch, được cho là sẽ ở mức giá thấp nhất cùng tên tạm gọi là iPhone 9.

Mặc dù từ bỏ công nghệ OLED như các thành viên cao cấp hơn nhưng iPhone 9 hoàn toàn có thể mang đến trải nghiệm độ sáng ấn tượng nếu trang bị công nghệ màn hình MLCD+ mới nhất mà LG áp dụng cho G7 ThinQ. Công nghệ MLCD+ này được LG hứa hẹn mang đến những tính năng ấn tượng chẳng thua kém gì màn hình OLED đắt tiền hơn, mặc dù G7 ThinQ đến nay vẫn chưa được phát hành ra thị trường.

Được biết khi công bố, LG cho biết G7 ThinQ có thể mang đến độ sáng lên đến 1.000 nits, điều này sẽ giúp nội dung HDR và video hiển thị sáng hơn so với màn hình LCD thông thường.

Bên cạnh đó, màn hình MLCD+ mang đến trải nghiệm rất giống với cấu trúc mảng RGBW mà LG áp dụng cho một số dòng TV OLED vào năm 2013. Loại OLED được sử dụng trên TV của mình có nhiều cảm biến phía sau để tăng độ sáng ngoài trời, bao gồm bộ lọc màu trắng để chiếu sáng mọi điểm ảnh, giúp nhiều ánh sáng tỏa sáng hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN