Ming-Chi Kuo và những dự đoán về iPhone mới

0
6631

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người có những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple vừa đưa ra các dự đoán cho thế hệ iPhone tiếp theo. 

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa iPhone mới của Apple sẽ chính thức được trình làng. Các thông tin đồn đoán về thế hệ iPhone mới liên tục được đăng tải bởi các chuyên gia dự đoán có uy tính.

Theo ông Ming-Chi Kuo, Apple sẽ cho ra mắt tận 3 mẫu iPhone mới, trong đó iPhone 7s và 7s Plus có thiết kế tương như phiên bản trước với màn hình lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch. Mẫu iPhone còn lại sẽ có tên là iPhone 8, máy sử dụng màn hình OLED, đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

Màn hình trên iPhone 8 có kích thước 5,8 inch và tỉ lệ lớn hơn so với các mẫu iPhone còn lại. Viền màn hình được thiết kế mỏng, diện tích hiển trên màn hình chiếm gần như trọn mặt trước. Phím home truyền thống sẽ được loại bỏ, thay vào đó là phím home ảo.

Tin đáng buồn cho iFan, iPhone 8 sẽ không có Touch ID, và cũng không có cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình hiệt thị. Kou cho rằng, Apple sẽ thay thế bảo mật vân tay bằng phương thức bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D mới trên camera trước.

iPhone 8 và 7s Plus sẽ có RAM 3 GB, iPhone 7s  có dung lượng RAM thấp hơn chỉ 2GB. Camera kép vẫn được giữ nguyên trên iPhone 7S Plus và sẽ được trang bị trên iPhone 8. Cả ba mẫu iPhone mới này đều được trang bị bộ nhớ trong có dung lượng 64 GB và 256 GB.

Camera kép được giữ nguyên trên iPhone 7s Plus và cũng sẽ tích hợp trên iPhone 8. Cả ba đều được trang bị công nghệ sạc nhanh USB Power tích hợp vào cổng kết nối Lightning truyền thống của hãng.

Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone mới vào tháng 9 tới đây. Nhưng iPhone sử dụng màn hình OLED có thể sẽ lệ kệ muộn hơn do nguồn cung màn hình không đủ. Tuy nhiên, KGI dự đoán Apple sẽ bán ra từ khoảng 80 đến 85 triệu máy trong nữa cuối năm 2017.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN