Micrsoft sẽ trình làng Surface Phone vào năm 2018?

0
8238

Surface Phone sẽ có thiết kế theo dạng gập với hai phần màn hình lớn có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng hoặc gập lại để sử dụng một chiếc điện thoại di động.

Thất bại với mẫu Lumia chạy Windows Phone, nhưng Microsoft vẫn không từ bỏ tham vọng sản xuất smartphone. Các tin đồn gần đây cho rằng gã khổng lồ phần mềm Mỹ đang là việc với một thiết bị điện thoại di động lai máy tính bảng.

Mới đây, một người dùng có tên Brad Sams đã đăng tải các hình và thông tin về một bằng sáng chế mới của Microsoft và đây được dự đoán là chiếc Surface Phone.

Theo như môt tả, Surface Phone sẽ có thiết kế gập với một màn hình lớn. Người dùng có thể gập lại và sử dụng như một chiếc điện thoại di động hoặc mở ra để sử dụng như một chiếc máy tính bảng.

Màn hình này có khả năng hiển thị các nội dung holographic, hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng 3D. Hiện tại vẫn chưa biết cơ chế hoạt động chính xác của công nghệ này ra sao. Nhưng trong nhóm phát triển Surface Phone có sự tham gia của Alex Kipman, cha để của kính thực tế ảo Hololens.

Surface Phone có thể chạy hệ điều hành Windows 10 ARM. Hiện tại Microsoft đang làm việc với các đối tác để xây dựng hệ sinh thái ARM. Ngoài ra, Microsoft cũng đang tối ưu hoá các ứng dụng được lập trình trên nền tảng UWP nhằm thích ứng với màn hình trên Surface Phone.

Thông tin về phần cứng của Surface Phone vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể dự đoán rằng máy sẽ sở hữu phần cứng cao cấp cùng viên pin có dung lượng lớn mới có thể chạy được các ứng dụng nặng và hiển thị thông tin dưới dạng 3D.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN