Microsoft xác nhận không còn phiên bản Windows 10 Mobile xuất hiện

0
5618

Các tin tức mới nhất cho biết Microsoft sẽ không phát hành bất kỳ phiên bản Windows 10 Mobile Insider mới nào trong thời gian tới.

Đây là thông tin thực sự không quá ngạc nhiên trong bối cảnh công ty gần như đã khai tử Windows 10 Mobile, như những gì mà trưởng nhóm Windows Joe Belfiore xác nhận bằng cách nói rằng bổ sung các tính năng mới trên hệ điều hành này không còn là trọng tâm của công ty.

Microsoft hiện chỉ bán hai thiết bị cầm tay Windows trong cửa hàng trực tuyến của hãng vào thời điểm này và không có nhà cung cấp lớn nào của Mỹ bán bất kỳ sản phẩm Windows 10 Mobile.

Chính vì vậy, việc Brandon LeBlanc của Microsoft xác nhận công ty không còn phát hành bất kỳ phiên bản Windows 10 Mobile Insider thực sự không bất ngờ. LeBlanc nói rằng trong khi công ty có bản cập nhật dành cho các nhà phát triển Windows 10 Mobile Fall thì sẽ không có chi nhánh Redstone 3 nào hướng đến ngoài máy tính cá nhân.

Ông nói thêm Windows 10 Mobile thực sự chỉ có phần mở rộng của Redstone 2 được gọi là feature2, và nó chỉ chứa một số ít các tính năng nhỏ mới.

Theo LeBlanc, hầu hết các thiết bị đã được nâng cấp lên hoặc được cài sẵn Windows 10 Mobile đều vẫn được công ty hỗ trợ các bản cập nhật tích lũy. Hàng tháng, Microsoft thường xuyên tung bản vá lỗi điện thoại thông qua Anniversary, Creators và Fall Creators Updates. Phiên bản duy nhất không còn được hỗ trợ là phiên bản gốc của Windows 10 Mobile có tên version 1511.

Một lần nữa, tin tức được đưa ra không thực sự là một cú sốc. Mọi người không thực sự mong đợi về bất cứ điều gì mới liên quan đến Windows 10 Mobile, nhưng bây giờ mọi thứ mới được xác nhận.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN