Microsoft vẫn chưa có kế hoạch nào dành cho Surface Pro 5

0
6106

Nếu đang mong đợi sự xuất hiện của Surface Pro 5 tại sự kiện do Microsoft tổ chức ở Thượng Hải sắp tới thì mọi người có lẽ phải thất vọng.

Trong cuộc phỏng vấn với CNET mới đây, Giám đốc nhóm Surface – Panos Panay giải thích rằng công ty ông sẽ không ra mắt một phiên bản Surface Pro mới cho đến khi có sự thay đổi lớn trong trải nghiệm người dùng trên dòng sản phẩm này.

Ông Panay cho biết, sự thay đổi này phải có ý nghĩa vượt xa so với việc cập nhật bộ xử lý mới nhất, bao gồm cải thiện đáng kể thời lượng pin cũng như trọng lượng của sản phẩm.

Trước câu hỏi liên quan đến sự xuất hiện của Surface Pro 5, ông Panay khẳng định Microsoft “vẫn chưa có kế hoạch nào đối với sản phẩm này”. Ông cũng lưu ý với sở hữu Surface Pro 4 rằng mọi người hãy yên tâm sử dụng thiết bị này bởi đó là một sản phẩm có đủ sức mạnh để cạnh tranh với các đối thủ khác trong thời gian dài, thậm chí lên đến 5 năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên vào tháng 10/2015.

Với Microsoft, Surface Pro 4 hiện tại vẫn đủ sức mạnh để cạnh tranh cùng các sản phẩm khác

Liên quan đến sự kiện 23/5 sắp tới, Panay cho biết ông sẽ có mặt và cung cấp thêm một số tin tức liên quan đến Surface. Nếu Microsoft thực sự chưa có kế hoạch dành cho Surface Pro 5, có vẻ sự kiện sẽ là nơi để công ty giới thiệu phiên bản Surface Pro 4 dùng chip Kaby Lake thay vì một sản phẩm được thiết kế lại hoàn toàn.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN