Microsoft Surface màn hình kép sắp tới sẽ hỗ trợ ứng dụng Android

0
5430

Báo cáo từ IHS Markit cho biết một máy tính xách tay/máy tính bảng màn hình kép sắp tới của Microsoft cũng có thể chạy các ứng dụng Android.

Chức năng này được cho là xuất phát từ phiên bản Windows 10 mới có thể được gọi là Windows Core OS, được trang bị trên máy tính Microsoft Surface. Theo Lin, thông tin bắt nguồn từ các chuỗi cung ứng Nhật Bản.

Trong quá khứ, các báo cáo cho thấy Microsoft thực sự đang làm việc với một máy tính bảng màn hình kép. Công ty đã công khai hiển thị nguyên mẫu phần cứng cho thiết bị như vậy, với tên mã Centaurus. Sản phẩm này được đồn đại là một nhánh trong sự phát triển trước đó có thể được mô tả là Microsoft Surface Mini, bao gồm các phiên bản bỏ túi của Surface.

Mặc dù sự tồn tại của máy tính bảng Surface màn hình kép không quá ngạc nhiên, nhưng việc hỗ trợ các ứng dụng Android cho Windows là rất đáng xem. Microsoft gần đây đã cởi mở hơn nhiều đối với Android, chẳng hạn như với hỗ trợ Your Phone. Trình giả lập Android cũng dễ dàng tìm thấy trực tuyến – chẳng hạn như Blue Stacks nổi tiếng.

Tuy nhiên,  bài báo của Forbes cho thấy máy tính bảng Microsoft Surface màn hình kép này sẽ là một thiết bị có thể gập lại, gần giống với Samsung Galaxy Fold. Chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về sản phẩm nhưng chắc chắn nó sẽ rất thú vị khi phát hành, có thể thu hút rất đông người dùng Windows muốn chạy kho ứng dụng Android.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN