Microsoft Launcher sắp có cập nhật với nhiều tính năng mới

0
9577

Microsoft hiện đang chuẩn bị tung ra một bản cập nhật lớn cho Launcher của mình trên hệ điều hành Android. Hiện tại phiên bản beta của bản cập nhật này đã được phát hành, nhưng không phải ai cũng có thể tải về bản thử nghiệm này. 

Một trong những thay đổi quan trọng nhất trong Microsoft Launcher v4.7, là cập nhật cải tiến thông báo lịch. Bản nâng cấp này cho phép hiển thị tất cả các sự kiện trên lịch sắp tới trên màn hình khoá.

Ngoài ra, phiên bản mới của Microsoft Launcher còn cho phép người dùng có thể thay đổi ảnh nền trên điện thoại hằng ngày bằng những bức ảnh mới được lấy từ công cụ tìm kiếm Bing. Người dùng sẽ nhận thấy rằng trong phiên bản tiếp theo của Launcher, họ sẽ có thể thiết lập các hình nền có thể cuộn được theo từng trang.

Cải tiến về hệ thống thông báo notifications cũng được triển khai, người dùng có thể kiểm soát các thông báo notifications cho mỗi ứng dụng được cài trên điện thoại.

Khi nhắc đến UI, một số điều chỉnh đã được thực hiện cho phép người dùng thực hiện một số thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách một số thay đổi nhỏ dành cho bản cập nhật mới sắp được tung ra.

  • Đơn giản hoá menu
  • Hỗ trợ di chuyển và nhân bản khi di chuyển ứng dụng để tạo thành một thư mục.
  • Sửa lỗi trên trang Thông tin phản hồi và Trợ giúp.

Bản cập nhật này cũng bao gồm nhiều cải tiến về hiệu suất và các bản sửa lỗi. Đây có vẻ như là một bản cập nhật quan trọng, vì vậy có thể hy vọng rằng nó sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN