Microsoft có thể sẽ đưa Windows Defender lên máy Mac

0
9810

Chỉ sau vài ngày sau khi tiện ích Windows Defender cho Chrome và Firefox, Microsoft được ra mắt, Microsoft dự kiến sẽ đưa phần mềm này lên nhiều nền tảng khác nhau và nó sẽ có tên gọi mới là Microsoft Defender.

Các doanh nghiệp đã có thể truy cập bản xem trước của Defender ATP cho Mac bắt đầu từ hôm nay trên các thiết bị chạy macOS Mojave, macOS High Sierra hoặc macOS Sierra.

Microsoft Defender ATP cũng được tích hợp công cụ bảo vệ phòng ngừa, phát hiện sau vi phạm, các công cụ điều tra và phản hồi tự động như phiên bản trên Windows.

Tương tự Office cho Mac, Defender ATP sẽ truy cập vào phần mềm AutoUpdate của Microsoft để đảm bảo nó có các tính năng mới nhất và sửa lỗi đúng thời gian.

Với sự gia tăng các phần mềm độc hại hiện nay, việc Microsoft cố gắng đưa Windows Defender lên các nền tảng khác nhau được xem là điều cần thiết.

Ngoài ra Microsoft Defender ATP cũng mang đến một tính năng mới có tên Threat and Vulnerability Management (TVM). Tính năng này được thiết kế để cảnh báo các lỗ hổng hệ thống theo thời gian thực bằng cách sử dụng hỗn hợp các thông tin.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN