Microsoft 365 giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong chuyển đổi chuyển đổi kỹ thuật số

0
6280

Ngày 10/7/2017 vừa qua, Microsoft đã khai mạc sự kiện đối tác toàn cầu thường niên mang tên Microsoft Inspire thu hút hơn 17.000 người tham dự. Hơn 145.000 cuộc họp được dự kiến sẽ diễn ra trong suốt sự kiện này.  

Theo đó, Microsoft sẽ cùng đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi sang các công nghệ kỹ thuật số mở ra thị trường ước tính khoảng 4,5 tỉ đô la Mỹ.

Theo một nghiên cứu tiến hành bởi Harvard Business Review hiện đang có tới 86% các doanh nghiệp coi việc phân hoạch kỹ thuật số là một cơ hội. Các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành công nghiệp đều đang tìm cách để sử dụng chuyển đổi kỹ thuật số trao quyền cho nhân viên, kết nối tốt hơn với khách hàng, tối ưu hóa vận hành và chuyển đổi sản phẩm của họ. Cũng theo báo cáo này, lãnh đạo DN nhận ra rằng, chuyển đổi thành công phụ thuộc chủ yếu vào nhân sự và văn hóa.

Trong khuôn khổ sự kiện, Microsoft còn giới thiệu đến các doanh nghiệp gói dịch vụ Microsoft 365. Đây là tập đầy đủ các sản phẩm thương mại cho doanh nghiệp bao gồm Office 365, Windows 10 và bộ Enterprise Mobility + Security.

Microsoft 365 sẽ là giải pháp hoàn thiện, thông minh và bảo mật giúp trao quyền cho toàn bộ doanh nghiệp và nhân viên, đội ngũ chủ chốt tạo nên thành công của chuyển đổi kỹ thuật số.  Microsoft 365 đặt con người làm trung tâm, giúp họ sự linh hoạt để làm việc ở bất kỳ đâu theo cách họ muốn và hỗ trợ họ phương thức mới để hợp tác với mọi người đồng thời vẫn bảo vệ dữ liệu DN an toàn.

Microsoft 365 có hai phiên bản, Microsoft 365 Enterprise và Microsoft 365 Business. Trong đó, Microsoft 365 Enterprise được thiết kế dành cho các tổ chức lớn và giúp trao quyền cho nhân sự có thể làm việc sang tạo, hợp tác và luôn an toàn.

Theo nghiên cứu Forrester Total Economic Impact (Các nghiên cứu do Ủy ban Forrester Consulting tiến hành), Microsoft 365 Enterprise tăng cơ hội doanh thu của đối tác hơn 50% so với việc bán và triển khai Office 365 đơn lẻ.

Microsoft 365 Business sẵn sàng trên thị trường từ 2/8/2017, được thiết kế cho DNVVN có lượng nhân viên nhỏ hơn 300, là bộ tích hợp bao gồm Office 365 Business Premium, Windows 10 và  Enterprise Mobility + Security. Sản phẩm này cũng bao gồm bộ điều khiển trung tâm giúp triển khai và bảo mật người dùng cũng như thiết bị tại một điểm.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN