Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình?

0
8423

Một báo cáo mới đây cho biết hai chiếc smartphone Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Theo đó một thành viên của diễn đàn XDA-Developers đã phát hiện ra các đoạn code tiết lộ một số thiết bị có tên mã lần lượt là Pyxis, bamboo_sproutcosmos_sprout. Từ đó xác định được đây là smartphone Android One, bởi tất cả các smartphone Android One đều có tên mã với “_sprout” ở cuối.

Ngoài ra thông tin còn tiết lộ cả 3 chiếc smartphone này đều có tính năng FoD (Fringerprint on Display). Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite được cho smartphone tầm trung giá rẻ và nếu như tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình có trên 2 thiết bị này thì sẽ rất bất ngờ vì nó chỉ có trên các smartphone cao cấp.

Cả 2 chiếc smartphone này cũng sẽ được trang bị camera selfie 32MP, bởi các đoạn code cho thấy hình ảnh với độ phân giải 6.560 x 4.928 pixel được chụp bởi camera selfie. Tuy nhiên các thông số kỹ thuật còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Dự đoán Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite có thể sẽ trang bị con chip Snapdragon 670, 675 hoặc Snapdragon 710 và 712 mới ra mắt của Qualcomm.

Dự kiến Mi A3 và Mi A3 Lite sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN