Messenger được bổ sung thêm các tính năng cho ngày Valentine

0
6476

Người dùng Messenger của Facebook giờ đây có thể tương tác với một số tính năng mới liên quan đến lễ tình nhân Valentine trên ứng dụng của mình.

Các tính năng mới của Messenger bắt đầu được triển khai ngay trong ngày 14/2 này, tuy nhiên điều này không có nghĩa nó sẽ biến mất khỏi sau ngày lễ Valentine bởi có vẻ như công ty sẽ duy trì chúng để người dùng có thể sử dụng trong suốt cả năm.

Trong thông báo của mình, Facebook cho biết nếu người dùng khai báo mình đang ở trong một mối quan hệ tình cảm trên Facebook với ai đó sẽ nhận được một thông báo từ Messenger yêu cầu mở cuộc trò chuyện với người liên kết quan hệ với bạn. Khi cuộc trò chuyện được bắt đầu màn hình sẽ được cung cấp với hình nền trái tim nhằm nhắc nhở người dùng về người mà bạn đang tham gia trò chuyện.

Được biết Facebook đã thực hiện một số bổ sung cho Messenger các bộ lọc máy ảnh và video chat mới. Theo công ty cho biết, nếu người dùng định gửi một lời nhắn tình yêu vào ngày 14/2 hãy chú ý đến những bộ lọc vui nhộn và hiệu ứng trong tính năng Messenger Camera.

Một số bổ sung khác bao gồm emoji tùy chỉnh ở góc dưới bên phải của Messenger sẽ được thay bằng emoji với đôi mắt bằng trái tim, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng truyền thông điệp tình yêu cho phía bên kia. Bạn sẽ được yêu cầu cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng cách đặt màu văn bản tùy chỉnh, biểu tượng cảm xúc và thậm chí thêm biệt hiệu. Cuối cùng, phía người có mối quan hệ với bạn sẽ được xuất hiện ở đầu danh sách trong thẻ Active khi tham gia cuộc trò chuyện.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN