MeKo trở thành nhà phân phối thương hiệu Belkin tại Việt Nam

0
6564

Hôm nay (03/10)- Belkin International (Mỹ) – Thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị kết nối và phụ kiện di động – chính thức bổ nhiệm MeKo (Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Cửu Long) trở thành nhà phân phối thương hiệu Belkin tại thị trường Việt Nam, với mong muốn mở rộng thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Thông qua các kênh bán lẻ trên tại Việt Nam, Belkin mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm phụ kiện cao cấp; thông qua đó người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và lựa chọn cho mình sản phẩm phụ kiện chất lượng cao và hoàn toàn yên tâm không lo phụ kiện làm ảnh hưởng đến sự an toàn cho các thiết bị của mình.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt nhà phân phối MeKo, ông Desmond Lim – Giám đốc kinh doanh Khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Belkin International đã chỉ ra tiềm năng tăng trưởng của thị trường phụ kiện và cách Belkin đang nắm bắt cơ hội đó: “Thị trường phụ kiện đang phát triển mạnh mẽ. Dựa theo số liệu của Future Market Insights, mảng phụ kiện cho điện thoại di động dự kiến sẽ đạt tới mức doanh thu 178.5 tỉ đô la vào năm 2025 do sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu với các sản phẩm như vỏ bảo vệ và sạc dự phòng. Belkin cố gắng tìm ra và định hình những nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng để thiết kế các sản phẩm phù hợp.

Với thị trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực phân phối trên kênh khách hàng bán lẻ truyền thống, các kênh bán hàng hiện đại, các kênh thương mại điện tử (E-Commerce) của đội ngũ lãnh đạo và bộ phận kinh doanh của MeKo. Chúng tôi tin rằng, cùng với MeKo, thì sản phẩm của Belkin sẽ sớm được tiếp cận đến tay những người tiêu dùng thông thái và yêu thích các sản phẩm công nghệ sáng tạo, phong cách và chất lượng cao”.

Bà Hà Ngọc Thanh – Giám đốc Nhà Phân Phối MeKo cũng rất tự tin vào tương lai phát triển của Belkin trong thời gian sắp tới “Việc phân phối sản phẩm Belkin phù hợp với định hướng kinh doanh của MeKo. Với thu nhập ngày càng cao của người dân Việt Nam, nhu cầu tìm đến những sản phẩm công nghệ chính hãng cao cấp, chất lượng được khẳng định toàn cầu như Belkin sẽ ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, nhân dịp này chúng tôi công ty MeKo cũng cho ra mắt sản phẩm Table Comfort Wireless Charge M1, bàn cafe tích hợp sạc không dây Belkin dùng cho gia đình, quán cafe, hoặc có thể ở các phòng chờ sân bay, khách sạn…đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng giúp người dùng có thể sạc nhanh điện thoại mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt các sản phẩm tích hợp sạc không dây Belkin khác như bàn làm việc, táp đầu giường, đèn ngủ…để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các thiết bị sạc không dây ngày càng cao.

Belkin hiện có mặt tại thị trường Việt Nam với ba nhóm sản phẩm chủ lực:

Mobility Power – Phụ kiện sạc: Đây là dải sản phẩm rộng nhất của Belkin được phân phối tại thị trường với các dòng sản phẩm: Cáp sạc Mobile, dock sạc không dây, pin sạc dự phòng, củ sạc cắm tường và ô tô. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là độ an toàn tuyệt đối với hàng loạt các tiêu chuẩn kĩ thuật kiểm soát dòng điện, điện áp, nhiệt lượng và sạc quá tải giúp bảo vệ thiết bị điện/điện tử tránh khỏi các sự cố cháy, nổ hay bị chai pin. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh của các phụ kiện này đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng thiết bị di động.

Connectivity cable – Cáp kết nối (Laptop/Mobile/Audio/Video): với các dòng sản phẩm dây và sạc Audio; dây cáp HDMI và cổng kết nối multimedia dựa trên các chuẩn công nghệ mới nhất USB 3.1, USB-C và Thunderbolt giúp việc truyền tải dữ liệu trở nên nhanh, ổn định và đáng tin cậy hơn.

Phụ kiện sạc dành riêng cho iPhone và Apple Watch: bao gồm các dòng dây sạc pin, dock sạc, sạc dự phòng cho Apple Watch đạt chuẩn MFI với các sản phẩm được “đo ni đóng giầy” cho Apple với tiêu chuẩn chất lượng và hình thức “xứng đôi vừa lứa”. 

Bảo hành và hỗ trợ: Chế độ bảo hành đang áp dụng là 1 đổi 1 mới. Thời gian bảo hành của sản phẩm tối thiểu là 2 năm, tùy thuộc vào loại sản phẩm. Mọi sản phẩm Belkin được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam đang được bảo hành tại Công ty MeKo (kể cả các sản phẩm từ nhà phân phối cũ). Địa chỉ bảo hành: Lầu 4-5, 37 Lê Quốc Hưng, P.12, Quận 4, TP. HCM.

Giá bán lẻ của sản phẩm: Tham khảo tại website: belkinvietnam.vn hoặc mekogroup.vn

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN