Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus chính thức ra mắt với màn hình kép độc đáo

0
6543

Hôm qua 26/7, Meizu đã chính thức giới thiệu đến người dùng bộ đôi Meizu Pro 7 và Meizu Pro 7 Plus, smartphone cao cấp nhất của hãng. Cả hai model này đều được trang bị màn hình kép độc đáo ở mặt lưng.

Giống như các hình ảnh được rò rỉ gần đây, Meizu Pro 7 vừa chính thức ra mắt được trang bị thêm màn hình thứ 2 ở mặt lưng ngay phía dưới cụm camera kép. Khác với màn hình e-ink trên YotaPhone. Màn hình trên Pro 7 là màn hình AMOLED có thể hiện thị các nội dung tư tự như trên màn hình chính.

Đây cũng là smartphone đầu tiên của Meizu được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau. Hệ thống camera kép này gồm một ống kính sử dụng cảm biến màu và một ống kính sử dụng cảm biến trắng đen có cùng độ phân giải 12 MP. Cụm camera trên Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus khá giống với camera trên chiếc điện thoại Moto Z2 Force Edition vừa giới thiệu ngày hôm qua.

Camera trước của bộ đôi này khá ấn tượng với bộ cảm biến có độ phân giải 16MP giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp selfie hơn. Ngoài ra, nhà sản xuất còn tích hợp một thuật toán xử lý ảnh mới có tên gọi “bốn trong một” giúp cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Cả hai đều sử dụng tấm nền màn hình AMOLED do chính Samsung sản xuất. Trong đó, màn hình trên Meizu Pro 7 có kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD, màn hình trên Meizu Pro 7 Plus có kích thước 5,7 inch độ phân giải Quad HD.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Pro 7 và Pro 7 Plus nằm ở cấu hình phần cứng. Meizu Pro 7 có cấu hình tầm trung với chip MediaTek helio P25, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Phiên bản cao cấp hơn, Pro 7 Plus sử dụng chip helio X30, RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB. Cả hai đều có tuỳ chọn bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB.

Pin trên Pro 7 và Pro 7 Plus có dung lượng lần lượt là 3000 mAh và 3500 mAh. Cả hai đều được trang bị công nghệ sạc nhanh mCharge 4.0 của Meizu.

Bộ đôi smartphone mới của Meizu đều sử dụng phiên bản hệ điều hành FLyme 6 được tuỳ biến trên nền tảng Android. Bộ đôi mới của Meizu còn được tích hợp một chip Hi-Fi để tăng cường chất lượng âm thanh.

Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus sẽ chính thức lên kệ vào ngày ngày 5 tháng 8. Meizu Pro 7 sẽ có giá từ 430 USD, Meizu Pro 7 Plus sẽ có giá từ 530 USD.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN