Mẫu phác thảo Nokia 7/8 bị rò rỉ, vẫn sử dụng thấu kính Carl-Zeiss

0
8033

Nokia được tin rằng đang trong giai đoạn hoàn thiện để sớm tung ra mẫu điện thoại Nokia 7 và Nokia 8 được trang bị nền tảng xử lý Qualcomm Snapdragon 660, và mới đây một bức ảnh phác thảo về hai mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Baidu.

Theo bức ảnh rò rỉ cho thấy, một trong hai mẫu phác thảo thể hiện thiết bị được trang bị cụm camera kép ở phía sau với dòng chữ “Zeiss” bên cạnh, thể hiện việc sử dụng thấu kính Carl-Zeiss thường thấy trên các sản phẩm trong quá khứ của hãng. Thiết bị còn lại chỉ có camera đơn phía sau, nhưng rất có thể vẫn sử dụng thấu kính Carl-Zeiss.

Cũng theo những ảnh rò rỉ này, Nokia 7/8 có thiết kế khác hẳn so với Nokia 3/5/6 ở mặt trước và có mặt trước thừa hưởng thiết kế từ Nokia 6, nhất là ở phần nút Home. Tuy nhiên viền màn hình trên hai mẫu thiết kế này không được mỏng cho lắm, gợi ý rằng đây không phải flagship từ Nokia.

Cách đây vài ngày đã xuất hiện điểm số Benchmark và ảnh rò rỉ của một thiết bị bí ẩn chạy nền tảng Snapdragon 660 với cấu hình cao như màn hình 2K, 6GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, camera kép phía sau 12MP và chạy trên nền Android Nougat 7.1.1. Tuy thiết bị này được phủ kín trong một vỏ nhựa đen nhưng đã có những liên tưởng thiết bị này chính là mẫu Nokia 8 sắp được giới thiệu.

Vẫn là những tin đồn trước đó nữa cho rằng, Nokia sẽ sớm giới thiệu hai mẫu điện thoại với màn hình lớn hơn Nokia 6 hiện tại với độ phân giải cao hơn nữa, Nokia 8 có thể mẫu điện thoại chạy Android đầu tiên của hãng sở hữu màn hình 2K, cuối cùng cả Nokia 7 và Nokia 8 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối và cấu hình tương tự nhau.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN