Mate X đã được nâng cấp kỹ lưỡng để đối đầu với Galaxy Fold

0
5513

Trong khoảng thời gian trì hoãn ra mắt Mate X, Huawei được cho là đã cải thiện khả năng gập lại của điện thoại cùng nhiều tính năng khác.

Khi mà Samsung vẫn loay hoay hoàn tất các bước cuối cùng trước khi tung Galaxy Fold trở lại thị trường vào tháng 9 tới thì Huawei đã liên tục trì hoãn ngày phát hành Mate X. Nhiều người nghi ngờ về khả năng của Mate X, tuy nhiên theo báo cáo mới nhất, Huawei đã tận dụng rất tốt khoảng thời gian đó để làm cho chiếc điện thoại gập lại đầu tiên của mình trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài việc thực hiện các bước để tránh những vấn đề về bản lề và lớp bảo vệ trên màn hình gây khó chịu cho người dùng giống như Fold trước khi ra mắt, sản phẩm của Huawei đã được nâng cấp một cách triệt để các bộ phận bên trong.

Báo cáo nói rằng, Mate X sẽ được trang bị phần cứng mới nhất và lớn nhất từ Huawei, bao gồm chip Kirin 990 mới mà HiSilicon chưa công bố. Đây là chip xử lý dự kiến cũng sẽ xuất hiện trong các mẫu Mate 30 và Mate 30 Pro mà Huawei ra mắt vào mùa thu năm nay, dự kiến lên kệ vào tháng 10 tới.

Chưa dừng lại ở đó, Mate X đã được nâng cấp hệ thống máy ảnh dựa trên những gì mà P30 Pro mang lại, hoàn thành với cách sắp xếp ma trận điểm ảnh RYYB độc đáo làm lệch cấu hình màu của hình ảnh một chút nhưng lại rất tuyệt vời trong các tình huống ánh sáng yếu.

Với những nâng cấp của mình, Mate X thực sự là một sản phẩm đối đầu trực diện với Galaxy Fold của Samsung. Không chỉ cung cấp phần cứng cải thiện đáng kể, sản phẩm của Huawei cũng có một khái niệm thiết kế hoàn toàn khác so với Galaxy Fold. Trong khi Mate X luôn hiển thị các phần màn hình thì Galaxy Fold lại có thiết kế gập lại dạng sách.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN