Mất sạch tiền trong tài khoản sau khi đăng ký thành công gói data khuyến mãi 15GB/3 tháng miễn phí của Viettel

0
9298

Do lỗi hệ thống nên khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel không nằm trong danh sách khuyến mãi gói miễn phí 15GB/90 ngày vẫn có thể đăng ký thành công chương trình này, nhưng sau đó hệ thống đã khắc phục và người đăng ký thành công bị trừ hết tiền trong tài khoản.

Chiếu tối hôm qua, trên các trang mạng xã hội và diễn đàn rầm rộ chia sẻ thông tin Viettel cho phép người dùng đăng ký miễn phí gói data 3G lưu lượng cao. Cụ thể khách hàng đăng ký theo cú pháp Dk datatn gửi 191 sẽ nhận được 5GB/30 ngày, chương trình miễn phí kéo dài đến 3 tháng.

Chương trình chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel và những thuê bao này không cần soạn tin nhắn vẫn có thể đăng ký được. Tuy nhiên, có lẽ do hệ thống của Viettel gặp phải vấn đề nên các thuê bao không thuộc diện khuyến mãi vẫn có thể đăng ký chương trình này thành công. Thế nhưng, có lẽ do thông tin này lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội nên Viettel đã fix lại hệ thống do đó, hàng loạt các thuê bao không nằm trong chương trình này đã đăng ký đều bị huỷ gói data.

Theo phản ánh từ nhiều người dùng, sau khi bị huỷ gói đăng ký này, tiền trong tài khoản chính của họ cũng bị trừ sạch, tuy nhiên theo một số người dùng chia sẻ, sau khi nạp tiền vào tài khoản thì số tiền bị mất sẽ được hoàn lại.

Nếu đã đăng ký gói cước này và chưa nhận được thông báo huỷ, chủ thuê bao nên kiểm tra lại lưu lượng data theo cú pháp “kttk gửi 191”.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN