MASTER Series A9F và Z9F ‘Từ ống kính điện ảnh đến TV trong phòng khách’

0
5933

MASTER Series A9F và Z9F đánh dấu cột mốc  Sony  mang đến chất lượng hình ảnh tại gia xuất sắc nhất từ trước đến nay khi chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn trên màn hình TV.

Hôm nay (14/9), Sony chính thức giới thiệu tại Việt Nam bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9Fđem đến chất lượng hình ảnh xuất sắc nhất từ trước đến nay với hàng loạt các công nghệ độc quyền kết hợp bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate X1 Ultimate.

Từ phim 4K, máy quay, máy ảnh, đến máy chơi game console, điện thoại di động và
TV như MASTER Series, Sony là tập đoàn điện tử tiêu dùng duy nhất có khả năng 2
cung cấp giải pháp 4K cho người dùng cho trải nghiệm “Từ ống kính điện ảnh đến TV trong phòng khách”. Đây là lần đầu tiên các đạo diễn có thể yên tâm chia sẻ sự sáng tạo nguyên bản trực tiếp đến TV tại nhà.

Bộ xử lý X1 Ultimate thế hệ mới có thể phát hiện một cách thông minh và phân tích từng vật thể trong khung hình thông qua công nghệ mới Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vi mô) với độ chính xác và chi tiết cao.

Bên cạnh đó, công nghệ Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập) cũng được cải tiến, cho phép mỗi vật thể được xử lý riêng biệt để tăng cường chiều sâu và độ chi tiết, nhờ đó mang lại hình ảnh chân thật.

MASTER Series được tích hợp chế độ “Netflix Calibrated Mode” giữ chất lượng hình ảnh trên TV giống như bản cân chỉnh gốc trong hãng phim để truyền tải đầy đủ ý tưởng ban đầu của nhà sản xuất.

Để đáp ứng được yêu cầu hiển thị chính xác và đa dạng màu sắc trong quá trình sản
xuất phim, dòng TV MASTER Series còn tương thích với phần mềm tự động cân
chỉnh màu sắc CalMan đem lại độ đồng nhất màu sắc gần nhất với tín hiệu đầu vào và duy trì độ chính xác màu theo thời gian.

Sony A9F có hai kích thước màn hình là 55 inch và 65 inch, được tích hợp công nghệ Tăng cường tương phản điểm ảnh (Pixel Contrast Booster), giúp mỗi khung hình trở nên sống động với độ sắc nét tối đa và màu sắc nổi bật ở độ sáng cao. A9F cũng sở hữu công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+ với một bộ rung âm trung cao ngay giữa màn hình và bổ sung thêm hai loa siêu trầm, tạo thành hệ thống âm thanh 3.2 kênh. Bộ rung âm đóng vai trò giống như những chiếc loa trung tâm đặt sau màn thẩm âm của rạp chiếu phim. Với 3 bộ rung âm và 2 loa siêu trầm đánh trực diện đến người xem, A9F tạo ra âm trường đầy chi tiết, cho những bộ phim bom tấn thêm hồi hộp và cảm xúc.

Bên cạnh đó, A9F được trang bị chế độ TV Center Speaker Mode cho phép Acoustic Surface Audio+ hoạt động như loa trung tâm của một hệ thống giải trí tại gia.

Còn Sony Z9F có kích thước 75 inch sở hữu công nghệ góc nhìn siêu rộng X-Wide Angle mới đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc luôn trung thực tại mọi góc nhìn. Công nghệ X-Motion Clarity đảm bảo cảnh hành động nhanh được hiển thị mượt mà và rõ nét. Những
hình ảnh chuyển động được điều khiển chính xác để giảm thiểu rung mờ, ngay cả
trong những cảnh tốc độ cao, hình ảnh vẫn rất trung thực với độ sáng không đổi.

Cả hai đều chạy hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo giúp trải nghiệm phim ảnh, nhạc, game, ứng dụng,… mượt mà. Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt giúp người dùng tìm nội dung mình muốn một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN