Màn khui hộp bộ đôi smartphone khủng vừa ra mắt của Huawei

0
8533

Chẳng bao lâu sau khi ra mắt P30 và P30 Pro, những chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của Huawei đã có màn khui hộp để mọi người có cái nhìn rõ hơn.

Bộ đôi Huawei P30 và P30 Pro sở hữu chip Kirin 980 cao cấp như trên Mate 20 và Mate 20 Pro, vì vậy công ty không nói nhiều về tính năng AI tích hợp trên nó mà chủ yếu tập trung vào lĩnh vực máy ảnh – vốn là ưu điểm mà dòng P luôn mang lại.

Cả hai thiết bị cầm tay đều có cảm biến SuperSpectrum 40 megapixel hoàn toàn mới. Thay vì RGB, nó sử dụng RYYB, thay thế màu xanh lá cây bằng màu vàng nhằm giúp việc chụp ảnh thu sáng nhiều hơn 40%. Kết quả rất đáng chú ý sẽ được hiển thị trong video khui hộp bộ đôi dưới cùng bài viết.

Huawei P30 bao gồm ống kính zoom 3x, nhưng P30 Pro có ống kính zoom 5x với khả năng zoom quang lên đến 10x nhờ sử dụng ống kính tiềm vọng. Hệ thống camera nói chung là rất đáng chú ý, đặc biệt khi P30 Pro nhận kết quả điểm tổng thể 112 trên DxOMark, trở thành smartphone chụp ảnh tốt nhất từ trước đến nay.

Phiên bản Pro của P30 bao gồm chức năng sạc không dây và sạc ngược không dây 2,5W. Đáng buồn là P30 vẫn cần dây cáp sạc và tốc độ sạc cũng chậm hơn do sử dụng bộ sạc thấp hơn (22,5W so với 40W của P30 Pro).

Ngoài ra, Huawei đã giới thiệu tai nghe FreeLace. Và tất nhiên, nội dung video cũng bao gồm cả mẫu tai nghe mới này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN