Màn hình trên iPhone 8 sẽ không cong như trên Galaxy S8

0
10613

iPhone 8 sẽ có màn hình với phần viền siêu mỏng chiếm gần trọn mặt trước, cảm biến vân tay được loại bỏ hoàn toàn. Đây là mẫu iPhone đầu tiền của Apple sử dụng tấm nền OLED do Samsung cung cấp. 

Nhiều thông tin đồn đoán gần đây cho rằng, màn hình trên iPhone 8 sẽ được thiết kế cong tràn hai cạnh tương tự như trên mẫu Galaxy S8 của Samsung. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin đáng tin cậy cho biết, iPhone 8 sẽ có màn hình phẳng với phần viền siêu mỏng.

Màn hình trên iPhone 8 có diện tích hiển thị gần như trọn mặt trước chiếm đến khoảng 97% diện tích của máy. iPhone 8 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên của Apple sử dụng tấm nền OLED do Samsung cung cấp. Tuy nhiên, hiện tại việc cung ứng tấm nền OLED cho iPhone 8 đang gặp khó khăn. Do đó, dự kiến iPhone 8 sẽ cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

Theo nhà phân tích Ming-chi Kou, iPhone 8 sẽ được chính thức giới thiệu vào tháng, và dự kiến bán ra vào tháng 10 hoặc tháng 11. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 2 đến 4 triệu chiếc iPhone sẽ có mặt trong quý 3 năm nay do thiếu hụt về nguồn cung màn hình.

Ngoài màn hình OLED, iPhone 8 được dự đoán sẽ trang bị bộ cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D. Camera sau sẽ được tích hợp cảm biến laser hỗ trợ các ứng thực tế tăng cường AR.

Việc vị trí đặt cảm biến vân tay trên iPhone 8 vẫn đang còn là một bí ẩn. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn cảm biến vân tay trên iPhone 8.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN