Mac Pro cao cấp có thể không được phát hành trong năm nay

0
17971

Năm ngoái Phil Schiller đã tiết lộ rằng Apple đang làm việc với một thiết kế mới dành cho Mac Pro, nhưng có lẽ sản phẩm chỉ ra mắt vào năm sau.

Liên quan đến Mac Pro, Phil Schiller giải thích rằng công ty đang xem xét lại toàn bộ Mac Pro và thực sự đang nghiêm túc làm việc với sản phẩm, nơi một nhóm làm việc rất chăm chỉ để tạo ra một sản phẩm tươi mới với những cải tiến mạnh mẽ nhằm tạo ra một hệ thống máy tính để bàn cao cấp.

Ở thời điểm đó Schiller không cho biết thời điểm Mac Pro mới được ra mắt. Nội dung mà vị lãnh đạo này đưa ra chủ yếu tập trung vào ý kiến cho biết thiết kế sản phẩm mà không chạy đua để đưa ra sản phẩm càng sớm càng tốt.

Câu hỏi đặt ra là thời điểm nào Mac Pro mới của Apple sẽ xuất hiện trên các kệ hàng? Theo TechCrunch, người dùng phải chờ đến năm 2019 mới có thể sở hữu Mac Pro mới. Điều này được chứng minh bởi Giám đốc bộ phận sản phẩm phần cứng Mac của Apple, Tom Boger nói rằng máy tính được mong đợi sẽ thực sự xuất xưởng vào dịp nào đó năm 2019.

Boger nói: “Chúng tôi muốn minh bạch và giao tiếp cởi mở với cộng đồng thân thiết của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn họ biết rằng Mac Pro là sản phẩm 2019. Đây là điều không xảy ra trong năm nay”.

Thật thú vị khi biết rằng Apple trong những năm gần đây đã tạo ra một nhóm chỉ tập trung vào việc phát triển phần cứng và phần mềm Pro. Trong vòng 1 năm tới, nhóm chuyên nghiệp mang tên Pro Workflow này sẽ mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất, tuy nhiên họ không công khai thông tin về sản phẩm.

Cũng theo Boger, để hiểu sâu hơn về khách hàng thân thiết và quy trình làm việc của họ, nhóm Pro Workflow không chỉ tập trung vào nghệ thuật mà còn mang đến sản phẩm những tính năng phần cứng tốt nhất để đáp ứng các công việc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN