Lý do nên mua iPhone 6S, 6S Plus cũ giá từ 4.6 triệu tại Di Động Việt?

0
6104

iPhone 6S, 6S Plus cũ bán ra có hình thức đẹp, kèm đủ phụ kiện, chế độ bảo hành vượt trội là một trong những lý do khiến người dùng phải cân nhắc chọn mua máy tại Di Động Việt.

Theo ghi nhận từ Di Động Việt (didongviet.vn), 100% khách hàng cảm thấy hài lòng với ngoại hình và chất lượng của iPhone 6S, 6S Plus cũ bán ra tại đây. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt. Mặt khác, lượng hàng iPhone 6S, 6S Plus hiện nay khá ổn định và đầy đủ tùy chọn màu sắc, bộ nhớ.

Mặc dù iPhone mới sắp lên kệ nhưng thế hệ iPhone 6S, 6S Plus cũ vẫn được nhiều người yêu thích.

Giá bán của các phiên bản lựa chọn này không chênh lệch nhau đáng kể nên người dùng dễ dàng mua được model phù hợp sở thích và nhu cầu sử dụng. iPhone 6S, 6S Plus phiên bản 16GB có giá lần lượt từ 4,57 triệu và 6,97 triệu.

Nếu lựa chọn phiên bản bộ nhớ cao hơn, khách hàng chỉ cần bỏ thêm khoảng 1 triệu. Tùy chọn màu vàng gold được ưa chuộng cũng chỉ cao hơn các bản phối màu còn lại khoảng 100 ngàn. Khi mua iPhone cũ, khách hàng còn được tặng kèm đầy đủ phụ kiện và không phải bỏ thêm tiền.

Bộ đôi iPhone cũ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng của người dùng.

Đại diện Di Động Việt cũng cho biết thêm, mức giá này đang được áp dụng cho phiên bản quốc tế, trải nghiệm ổn định và ghi nhận không xuất hiện lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Trường hợp xảy ra lỗi thường rất ít nhưng hệ thống vẫn đem đến chính sách bảo hành vượt trội để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua iPhone 6S, 6S Plus cũ. Sản phẩm sẽ được bảo hành mặc định trong 6 tháng, bao test 33 ngày, dùng thử 7 ngày, bảo hành pin một đổi một trong 1 năm.

Ngoài những yếu tố kể trên, khách hàng thường tìm đến hệ thống còn vì những chương trình ưu đãi kích cầu mua sắm hấp dẫn. Cụ thể trong tháng 9 này, khách hàng mua thêm gói bảo hành rơi vỡ cho iPhone 6S, 6S Plus sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành nhưng giá vẫn từ 450 ngàn.

Đặc biệt, với hóa đơn mua iPhone tại Di Động Việt trong tháng 9, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn, trúng iPhone XS phiên bản 64GB mới ra mắt.

Khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi khi đến Di Động Việt.

Ngoài các phiên bản iPhone 6S, 6S Plus, độc giả có thể tham khảo một số dòng iPhone cũ khác tại Di Động Việt như iPhone SE quốc tế giá 3,17 triệu đồng; iPhone 7 quốc tế giá 7,67 triệu đồng; iPhone 7 Plus quốc tế giá 0,97 triệu; iPhone 8 quốc tế giá 12,77 triệu đồng; iPhone 8 Plus quốc tế 14,47 triệu; iPhone X quốc tế giá 18,97 triệu.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại hơn 9 năm tuổi, có 10 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng iPhone cũ chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006 để biết thêm thông tin chi tiết.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN