Lượng đơn đặt hàng trước Galaxy Fold bắt đầu từ ngày 11/9

0
9734

Galaxy Fold của Samsung sẽ sớm xuất hiện trên các kệ hàng sau nhiều tháng trì hoãn sau khi công ty Hàn Quốc khắc phục được các vấn đề với nó.

Theo báo cáo mới nhất có nguồn gốc từ nhà mạng KT của Hàn Quốc cho biết, lượng đơn đặt hàng trước dành cho Galaxy Fold tại quốc gia này sẽ được áp dụng từ ngày 11/9. Công ty dự kiến sẽ công bố Galaxy Fold được làm mới tại IFA vào ngày 6/9, và đó cũng là khi đơn đặt hàng có thể bắt đầu.

Samsung rõ ràng vẫn đang nỗ lực để phát hành Galaxy Fold trở lại tại quốc gia của mình vào thứ Sáu này, nhưng đó có thể là cho điện thoại đã được mở khóa, nơi Samsung đã sẵn sàng cho khoảng 20.000 đến 30.000 chiếc Galaxy Fold như là một phần của lô hàng đợt đầu. Một nguồn khác cho biết toàn bộ lô hàng đầu tiên chỉ đạt khoảng 2.500 chiếc, với 300-400 chiếc sẽ được chuyển đến từng nhà mạng Hàn Quốc.

Galaxy Fold sẽ có các màu Đen, Bạc, Xanh lá cây và Xanh dương với giá bán khoảng 2,39 triệu won (tương đương khoảng 1.965 USD) tại Hàn Quốc. Các mẫu màu Xanh lá cây và Xanh dương có hai lựa chọn màu sắc bản lề là Bạc và Vàng.

Tại Mỹ, Galaxy Fold có thể được bán ra vào ngày 27/9 như nguồn tin rò rỉ mới nhất từ chuyên gia rò rỉ Evan Blass (còn được biết đến với cái tên @evleaks).

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN