Logan Paul đã bị YouTube loại bỏ quyền ưu tiên quảng cáo và tạm dừng chương trình YouTube Red

0
9670

Một ngày sau khi YouTube xem xét scandal lớn mà ngôi sao trên YouTube Logan Pau đã ngay ra, mạng xã hội video lớn nhất thế giới này đã quyết định loại bỏ anh khỏi chương trình Google Preffered, và tạm dưng dự án YouTube Red.

Cụ thể về scandal vừa xảy, trong quá trình thực hiện một vlog của mình trong khu rừng Aokigahara, nơi được mệnh danh là khu rừng tự sát tại Nhật Bản, anh đã vô tình quay lại được một thi thể của một người đã tự xác, mọi chuyện tưởng chừng như không quá nghiêm trọng, nhưng anh chàng Hot YouTuber này đã có một số phản ứng và bình luận không đúng mực về thi thể được phát hiện.

Những hành động của anh đã khiến người xem phản ứng gay gắt, mặc dù ngay sau đó Paul đã gỡ video xuống và có lời xin lỗi của mình về hành động trên, nhưng nhiều người vẫn phản ứng gay gắt và cho rằng hành động xin lỗi của Paul vẫn không đủ.

Ngay sau đó YouTube đã vào cuộc lên tiếng về Scandal này, và cuối cùng họ đã đưa ra tuyên bố chính thức của mình về vụ việc này. Đại diện YouTube cho biết, công ty đã loại bỏ kênh của Logan Paul khỏi chương trình ưu tiên quản cáo của Google và tạm dừng dự án YouTube Red. Ngoài ra, dự án phím sắp tới của Paul trên YouTube Red cũng sẽ bị tạm ngưng, và anh sẽ không còn góp mặt ở mùa 4 của “Foursome”, một series hài kịch của YouTube Red.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN