Loa thông minh Harman Kardon tích hợp trợ lý ảo Cortana

0
6590

Invoke là loa thông minh đầu tiên được tạo bởi sự hợp tác giữa Harman Kardon và Microsoft, mang đến khả năng tương tác qua trợ lý ảo Cortana.

Vào tháng 12/2016, Microsoft và Harman Kardon đã công bố một chiếc loa thông minh mới với cách làm việc tương tự Amazon Echo và Google Home, nhưng hoạt động dựa trên trợ lý ảo Cortana. Ở thời điểm đó, chiếc loa được đồn đại sẽ mang tên gọi Invoke và hỗ trợ nhiều dịch vụ âm nhạc.

Giờ đây, Harman Kardon đã bắt đầu cung cấp thông tin về thiết bị trên trang sản phẩm của mình, bao gồm việc xác nhận tên gọi sản phẩm là Invoke. Theo ghi nhận, loa thông minh này sẽ được phát hành trong mùa thu năm nay.

Với Harman Kardon Invoke, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi bằng Skype, kiểm soát nhạc và làm mọi việc thông qua Cortana. Đây là điều không quá bất ngờ khi mà cả Amazon Echo và Google Home đều mang đến các tính năng  tương tự.

Dựa vào hình ảnh đăng tải, có thể thấy Invoke của Harman Kardon sẽ mang đến thiết kế tương tự loa Amazon Echo. Sản phẩm dự kiến có các màu sắc đen hoặc bạc.

Trong thực tế Invoke không phải là chiếc loa thông minh đầu tiên được Harman Kardon phát triển. Trở lại CES 2017, Lenovo đã công bố một loạt thiết bị thông minh, trong đó có phiên bản đặc biệt hợp tác với Harman Kardon được bán với giá 179,99 USD. Tuy nhiên, chiếc loa thông minh này tương tác với trợ lý ảo Alexa của Amazon thay vì Cortana.

Hiện vẫn chưa có thông tin giá bán dành cho Invoke, nhưng nhiều khả năng Hội nghị Build 2017 của Microsoft khai mạc trong tuần này sẽ cung cấp thêm các thông tin về chiếc loa Invoke.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN