Hé lộ teaser Meizu Pro 7 trước ngày ra mắt

0
6030

Meizu Pro 7 là chiếc smartphone độc đáo nhất trên thị trường di động. Máy sẽ có thêm phần màn hình phụ ở mặt lưng có thể hoạt động độc lập như màn hình chính.

Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa đăng tải hình ảnh teaser giới thiệu về chiếc Meizu Pro 7. Điều này cho thấy máy sắp được giới thiệu chính thức, có thể là cuối tháng 7 này.

Đây là mẫu smartphone đầu tiên của Meizu được trang bị camera kép sử dụng cảm biến IMX386 và IMX286 của Sony. Điểm đặc biệt được tiết lộ trên Meizu Pro 7 đó là màn hình của máy, nó có thể là màn hình kép “Dual Display”, màn hình phụ sẽ đặt dưới cụm camera kép. Theo các hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy, màn hình phụ trên máy là màn hình màu và có thể hiển thị tất các nội dung tương tự như màn hình chính.

Có nhiều tin đồn cho rằng Meizu đã đạt được thoả thuận với Samsung để được trang bị chip xử lý Exynos 8895 trên Pro 7, nhưng hiện tại thông tin vẫn chưa dược xác nhận. Trước đây từng có thông tin cho rằng Meizu Pro 7 sẽ sử dụng chip MediaTek cùng với RAM có dung lượng 4 GB.

Meizu Pro 7 sẽ có hai phiên bản với phiên bản thường có giá khoảng 480 USD và phiên bản cao cấp hơn là Meizu Pro 7 Plus có giá 555 USD.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN